Thứ ba, ngày 23/04/2019

Khai mạc Ngày Sách Việt Nam tỉnh Ninh Bình lần thứ 6

(20/04/2019)

Ngày 19/4/2019, Ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Bình phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức Khai mạc Ngày Sách Việt Nam tỉnh Ninh Bình lần thứ 6 và Triển lãm số “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam – Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” tại Trung tâm Văn hóa thành phố Tam Điệp.

Hưởng ứng “Ngày Sách Việt Nam” lần thứ 6 năm 2019: Trà Vinh tổ chức triển lãm sách

(19/04/2019)

Ngày 17/4, tại Thư viện Trường Đại học Trà Vinh, Sở Thông tin và Truyền thông Trà Vinh phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Sở Giáo dục và Đào tạo và Trường Đại học Trà Vinh khai mạc triển lãm sách hưởng ứng “Ngày Sách Việt Nam” (ngày 21/4) lần thứ 6 năm 2019.

Quảng Ngãi: Khai mạc Ngày Sách Việt Nam – Tôn vinh văn hóa đọc

(19/04/2019)

Chiều ngày 18/4, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Quảng Ngãi khai mạc Ngày sách Việt Nam trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi năm 2019, với chủ đề “Sách với văn hóa đọc trong cộng đồng”. Tham dự và cắt băng khai mạc có đồng chí Ông Đặng Ngọc Dũng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo một số sở, ban ngành và UBND các huyện, thành phố trong tỉnh.

Đồng Tháp: Khai mạc Ngày Sách Việt Nam lần thứ 6

(18/04/2019)

Sáng 17/4/2019, tại Thư viện tỉnh Đồng Tháp, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức khai mạc Ngày Hội “Sách và Văn hóa đọc” lần thứ 2, hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam lần thứ 6 năm 2019. Đến dự buổi lễ có ông Đoàn Tấn Bửu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành trong tỉnh.

Bắc Ninh: Siết chặt quản lý sim rác

(17/04/2019)

Mặc dù đã có quy định cấm mua bán, lưu thông trên thị trường sim thuê bao nhập sẵn thông tin, kích hoạt sẵn dịch vụ di động trả trước nhưng việc mua bán sim điện thoại nhập sẵn thông tin thuê bao, kích hoạt sẵn dịch vụ di động trả trước (sim rác) vẫn còn diễn ra ở một số điểm bán trên địa bàn tỉnh. Thực trạng này đòi hỏi các doanh nghiệp viễn thông cần nêu cao ý thức, trách nhiệm, nghiêm túc tuân thủ các quy định của Chính phủ và Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT).