Thứ hai, ngày 21/10/2019

Thái Nguyên: Công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm Giám đốc Sở TT&TT

(21/10/2019)

Sáng ngày 15/10, Sở Nội vụ Thái Nguyên phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông Thái Nguyên tổ chức Công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm ông Đỗ Xuân Hòa giữ chức vụ Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thái Nguyên.

Sở TT&TT Bắc Giang ký kết chương trình phối hợp với Trung tâm Internet Việt Nam

(21/10/2019)

Ngày 17/10/2019 vừa qua, tại tỉnh Bắc Giang đã diễn ra Lễ ký kết Chương trình phối hợp hoạt động giai đoạn 2019 - 2020 giữa Sở TT&TT Bắc Giang với Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC). Dự Lễ ký kết có lãnh đạo VNNIC, lãnh đạo Sở TT&TT Bắc Giang và cán bộ chuyên trách CNTT, quản trị mạng các cơ quan nhà nước trên địa bàn tỉnh.

Quảng Ninh: Siết chặt và tăng cường xử lý việc đưa thông tin sai sự thật lên mạng

(18/10/2019)

Sự bùng nổ của mạng xã hội trong thời gian qua đã có tác động sâu sắc, nhiều chiều đến đời sống xã hội. Bên cạnh những giá trị tích cực, mạng xã hội cũng có những tác động xấu, gây hoang mang dư luận khi nhiều đối tượng thường lợi dụng để đưa những thông tin tiêu cực, mang tính bịa đặt, vu khống... Do vậy, Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) luôn chú trọng tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra để kịp thời xử lý những tình trạng trên.

Bắc Ninh: Sở TT&TT làm việc với UBND huyện Lương Tài về lĩnh vực thông tin và truyền thông

(17/10/2019)

Thực hiện chương trình công tác năm 2019, vừa qua, tại UBND huyện Lương Tài, Đoàn công tác của Sở Thông tin và Truyền thông Bắc Ninh do ông Nguyễn Việt Hùng, Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND huyện Lương Tài về lĩnh vực thông tin và truyền thông. Cùng dự buổi làm việc các đồng chí lãnh đạo Sở, các phòng thuộc Sở và đại diện các doanh nghiệp bưu chính, viễn thông. Về phía Huyện Lương Tài có ông Trần Xuân Nhiên, Phó chủ tịch UBND huyện cùng trưởng các phòng, đơn vị liên quan.

(11/10/2019)

Tại Đường Sách TP.HCM (đường Nguyễn Văn Bình, Quận 1), từ ngày 5 đến ngày 13/10/2019 diễn ra Tuần lễ “Sách - Nguồn cảm hứng sống đẹp” chào mừng Kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống ngành Xuất bản - In - Phát hành (10/10/1952 - 10/10/2019).