Thứ sáu, ngày 28/02/2020

Tăng tương tác giữa công dân với Chính quyền điện tử tỉnh Hải Dương

(27/02/2020)

Sự tương tác kịp thời, giải đáp rõ từng câu hỏi, thắc mắc của công dân sẽ dần hình thành thói quen cho người dân theo dõi các trang thông tin, fanpage của Chính quyền điện tử tỉnh.

Cao Bằng: Xử lý 4 cá nhân đăng tải thông tin sai sự thật liên quan đến dịch Covid-19

(25/02/2020)

Từ ngày 31/01/2020 đến nay, Sở TT&TT Cao Bằng phối hợp với Công an tỉnh và các đơn vị liên quan xử lý 4 cá nhân đăng tải thông tin sai sự thật trên không gian mạng gây hoang mang dư luận liên quan đến dịch Covid-19.

Bắc Ninh triển khai thêm 3.200 camera cho đô thị thông minh

(22/02/2020)

Từ hiệu quả hệ thống camera giám sát hiện có, Bắc Ninh tiếp tục triển khai lắp đặt thêm 3.200 camera giám sát tại các nút giao thông, cửa ngõ ra vào tỉnh, các cơ sở trọng yếu trong thời gian tới.

Hà Tĩnh: Xử phạt 10 triệu đồng cá nhân đăng thông tin sai sự thật liên quan đến Covid-19

(21/02/2020)

Chiều 20/02/2020, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh đã ra Quyết định số 51/QĐ- XPVPHC xử phạt vi phạm hành chính đối với ông Nguyễn Huy Long (SN 1991), Trú tại Phường Hà Huy Tập - Thành phố Hà Tĩnh về việc đăng thông tin sai sự thật liên quan đến Covid-19.

Bắc Giang: Đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong khối cơ quan Đảng

(20/02/2020)

Sáng ngày 19/2/2020 tại tỉnh Bắc Giang, Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) Bắc Giang đã tổ chức triển khai hệ thống phần mềm Quản lý văn bản điều hành (QLVBĐH) trên mạng internet. Tới dự và chỉ đạo có ông Thạch Văn Chung, Phó Trưởng ban Thường trực, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; ông Nguyễn Gia Phong, Phó Giám đốc Sở TT&TT; cùng lãnh đạo và cán bộ, công chức khối cơ quan Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh Bắc Giang.