Chủ nhật, ngày 15/09/2019

Tin tức trong ngành

Chuyển nhiệm vụ xây dựng Chính phủ điện tử từ Văn phòng Chính phủ sang Bộ TT&TT

(11/09/2019)

Văn phòng Chính phủ vừa có Thông báo ý kiến kết luận của Thủ tướng Chính phủ tại cuộc họp về phân công nhiệm vụ xây dựng Chính phủ điện tử giữa Văn phòng Chính phủ và Bộ Thông tin và Truyền thông.

Mạng xã hội Lotus Việt Nam

Mạng xã hội Lotus Việt Nam "hút" người dùng vì "Nội dung là Vua"!

(10/09/2019)

Tại buổi họp báo công bố chính thức mạng xã hội (MXH) Lotus diễn ra sáng nay (9/9) tại Hà Nội, ông Nguyễn Thế Tân – Tổng Giám đốc VCCorp, đơn vị đầu tư và phát triển MXH Lotus – cho biết, bắt đầu từ ngày hôm nay người dùng có thể tải app và đăng ký tài khoản trước.

Trao giải thưởng

Trao giải thưởng "Chuyển đổi số Việt Nam - Vietnam Digital Awards 2019"

(06/09/2019)

Nhằm tôn vinh các tổ chức, cá nhân có những thành tựu, đóng góp giá trị cho sự phát triển công nghệ số, góp phần quan trọng trong công cuộc chuyển đổi số, phát triển kinh tế số quốc gia, Lễ trao giải thưởng “Chuyển đổi số Việt Nam - Vietnam Digital Awards" lần thứ 2 năm 2019 được Hội Truyền thông số Việt Nam tổ chức chiều nay, ngày 6/9/2019 tại Hà Nội.

VNNIC ký thỏa thuận hợp tác mới với Trung tâm điều phối tên miền mã quốc gia Nga

(06/09/2019)

Trên cơ sở nhu cầu hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý, phát triển tài nguyên Internet trong kỷ nguyên cách mạng công nghiệp 4.0, Trung tâm Internet Việt nam (VNNIC) và Trung tâm điều phối tên miền mã quốc gia Nga .RU (CC for TLD .RU) thống nhất ký thỏa thuận ghi nhớ hợp tác cho giai đoạn 2019 – 2022 nhằm tăng cường triển khai các hoạt động hợp tác song phương. Lễ ký được tổ chức vào ngày 24/8/2019 tại thành phố Nha Trang.

VNNIC và KISA tăng cường hợp tác trong phát triển tài nguyên Internet và đảm bảo an toàn an ninh hệ thống hạ tầng trọng yếu quốc gia

(05/09/2019)

Vừa qua, Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) và Cơ quan quản lý Internet và An toàn mạng Hàn Quốc (KISA) đã tổ chức cuộc làm việc song phương nhằm trao đổi thông tin và chia sẻ kinh nghiệm trong việc quản lý, thúc đẩy phát triển tài nguyên Internet trước cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Tại buổi làm việc, VNNIC và KISA đã tiến hành ký thảo thuận ghi nhớ hợp tác mới nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác sâu, rộng và lâu dài trong giai đoạn phát triển mới của mỗi bên.