Thứ ba, ngày 11/12/2018

Tin tức trong ngành

Việt Nam được quốc tế ghi nhận trong việc bảo vệ quyền con người

(07/12/2018)

Sau hơn 30 năm đổi mới, Việt Nam đã có nhiều nỗ lực, đạt những thành tích được quốc tế ghi nhận trong bảo vệ và thúc đẩy quyền con người, nhất là thực hiện các Mục tiêu thiên niên kỷ trước đây và các Mục tiêu Phát triển bền vững hiện nay.

Bộ Nội vụ đề nghị các tỉnh tạm dừng sáp nhập sở

(07/12/2018)

Bộ Nội vụ đề nghị UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc TƯ tạm dừng việc sáp nhập sở ngành, phòng ban.

Tổng hợp Báo chí viết về ngành TT&TT từ ngày 1-7/12/2018

(07/12/2018)

Xử nghiêm đối tượng đe dọa PV điều tra vụ bảo kê chợ Long Biên, tập trung hoàn thiện thể chế phục vụ Chính phủ điện tử, công bố kết quả đo kiểm chất lượng dịch vụ mạng 3G của 3 nhà mạng…là những vấn đề được các cơ quan báo chí đưa tin về ngành trong tuần.

Diễn đàn Cải cách và Phát triển Việt Nam (VRDP) 2018: Động lực tăng trưởng kinh tế trong kỷ nguyên mới

(05/12/2018)

Ngày 5/12, tại Hà Nội, Bộ Kế hoạch và Đầu tư phối hợp Ngân hàng Thế giới (WB) tổ chức Diễn đàn Cải cách và Phát triển Việt Nam (VRDF) 2018 với chủ đề “Tầm nhìn mới, động lực mới cho tăng trưởng kinh tế trong kỷ nguyên mới”. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự và phát biểu chỉ đạo. Bộ trưởng Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng, Giám đốc Quốc gia WB tại Việt Nam Ousmane Dione đồng chủ trì Diễn đàn. Cùng dự có Thứ trưởng Bộ TT&TT Phan Tâm cùng đông đảo đại diện các bộ, ban, ngành, cơ quan T.Ư, các chuyên gia, cơ quan ngoại giao, tổ chức quốc tế và đối tác phát triển.

Còn 30 vé AFF Cup chưa có người nhận qua VNPost

(04/12/2018)

Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (VNPost) cho biết, sau ba ngày (từ 30/11 đến ngày 2/12) chuyển phát vé trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 giữa Việt Nam và Philippines, hơn 15.000 vé đã được chuyển phát tới tận địa chỉ khách hàng yêu cầu tới 12 quận nội thành Hà Nội. Để đảm bảo sự minh bạch, cả ba đơn vị là VFF, GMO và VNPost đều giám sát chặt chẽ việc chuyển phát vé.