Thứ sáu, ngày 03/04/2020

Tin tức trong ngành

Bưu điện Việt Nam trả lương hưu và chế độ bảo hiểm xã hội tại nhà

(03/04/2020)

Ngày 3-4, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) cho biết, do dịch Covid-19 diễn biến phức tạp và để bảo đảm an toàn cho hơn 3,1 triệu người hưởng lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội, Bưu điện Việt Nam sẽ thực hiện chi trả gộp 1 lần tiền chế độ của cả tháng 4 và tháng 5-2020 (đối với cả 2 hình thức nhận tiền qua thẻ ATM và nhận tiền mặt tại bưu điện).

Bộ Y tế chỉ đạo các Sở Y tế địa phương quản lý, kiểm soát người cách ly tại nhà qua ứng dụng NCOVI

(03/04/2020)

Ngày 2/4/2020, Bộ Y tế đã ban hành Công văn 1843/BYT-VPB1 về việc triển khai, quản lý đối tượng cách ly tại nhà, nơi cư trú sử dụng ứng dụng NCOVI. Công văn được gửi đến tất cả các Sở Y tế trên toàn quốc.

Viettel miễn phí dịch vụ viễn thông cho lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19

(01/04/2020)

Từ nay cho đến khi công bố hết dịch Covid-19, Viettel tặng gói ưu đãi dịch vụ viễn thông cho cán bộ y tế, đội ngũ phục vụ công tác hậu cần, công an, quân đội, tình nguyện viên tại các khu cách ly.

Vietnam Post triển khai Chức năng tra cứu Bưu cục tiện ích trên Ứng dụng My VNPost

(01/04/2020)

Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến ngày càng phức tạp, để phục vụ thuận tiện và hữu ích nhất cho khách hàng, giúp khách hàng không bị gián đoạn trong thực hiện chuyển phát bưu gửi, Ứng dụng trên smartphone My VNPost đã có chức năng tra cứu bưu cục gần nhất.

Ông Dương Anh Đức làm Phó Chủ tịch UBND TP.HCM

(27/03/2020)

Chiều 27-3, tại kỳ họp lần thứ 19 HĐND khóa IX, ông Dương Anh Đức, Giám đốc Sở TT&TT, được bầu làm Phó Chủ tịch UBND TP.HCM.