Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ hai, ngày 22/10/2018

Người tốt – Việc tốt

Phan Long Hoài nhiệt tình trong công việc

Phan Long Hoài nhiệt tình trong công việc

(15/10/2018)

Chịu khó, nhiệt tình, hoàn thành tốt công việc được giao nên từ một công nhân sửa chữa thiết bị của Bưu điện tỉnh, mới đây, anh Phan Long Hoài được đề bạt làm Phó Giám đốc Bưu điện huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên.

Gương sáng người VNPT

Gương sáng người VNPT

(11/10/2018)

Một trong những gương sáng trong lao động sản xuất vinh dự được tôn vinh trong buổi lễ Tôn vinh điển hình tiên tiến trong phong trào “Nụ cười VNPT” do Tập đoàn VNPT tổ chức sáng 5/10/2018 là anh Tống Kim Hùng, nhóm trưởng nhóm Viễn thông Huỳnh Thúc Kháng, Đội Huỳnh Thúc Kháng, Trung tâm Viễn thông 4 VNPT Hà Nội.

Phần thưởng xứng đáng dành cho Nhóm trưởng Viễn thông 2 – Đội Viễn thông Đông Anh

Phần thưởng xứng đáng dành cho Nhóm trưởng Viễn thông 2 – Đội Viễn thông Đông Anh

(09/10/2018)

Là nhóm trưởng nhóm Viễn thông 2, Đội Viễn thông Đông Anh, Trung tâm Viễn thông 5 thuộc VNPT Hà Nội, anh Nguyễn Huy Hưng cùng 04 anh em trong nhóm được giao nhiệm vụ quản lý và phát triển dịch vụ trên địa bàn trọng yếu của các cơ quan đầu não huyện Đông Anh – Hà Nội. Khách hàng sử dụng dịch vụ VNPT trên địa bàn gồm nhiều cơ quan hành chính của huyện như: UBND, Huyện ủy, các bệnh viện, ngân hàng, trường học và nhiều khách hàng doanh nghiệp khác…

Một ngày theo chân nữ nhân viên Bưu điện Văn hóa xã Nguyễn Thanh Hiếu

Một ngày theo chân nữ nhân viên Bưu điện Văn hóa xã Nguyễn Thanh Hiếu

(03/10/2018)

12h trưa, khi mặt trời vừa đứng bóng cũng là lúc chuyến xe thư từ huyện lên, chị Nguyễn Thanh Hiếu, nhân viên Bưu điện Văn hóa xã (BĐVHX) Lãng Ngâm, huyện Ngân Sơn, tỉnh Bắc Kạn sau bữa cơm trưa nhanh gọn vội bắt tay vào công việc. Vừa thoăn thoắt phân loại thư báo, công văn giấy tờ, bưu phẩm, chị kể: Ngày trước, khi bưu gửi chưa nhiều thì hơn 13h chị mới bắt đầu đi phát nhưng hiện nay, khi lượng hàng hóa đã tăng lên nhiều lần, sau khai thác xong, 12h30 là chị lên đường. Trước tiên, chị đi phát một số bưu phẩm, hàng COD, đến 13h30, khi các cơ quan trên địa bàn bắt đầu làm việc thì chị quay sang đi phát công văn, giấy tờ, thư báo.

Nữ kỹ sư

Nữ kỹ sư "hai giỏi"

(25/09/2018)

Không ngại khó, ngại khổ, năng nổ với hoạt động phong trào và công tác chuyên môn, chị Huỳnh Thị Thu Vân, Trưởng đài OMC - Trung tâm Điều hành thông tin - VNPT Bình Phước được nhiều người gọi là "nữ kỹ sư đa tài". Nhiệm vụ nào chị cũng hoàn thành xuất sắc, đam mê nghiên cứu và có nhiều sáng kiến áp dụng vào thực tiễn, giúp tiết kiệm thời gian, nhân lực, làm lợi hàng tỷ đồng cho đơn vị.