Chủ nhật, ngày 24/02/2019

Giới thiệu văn bản mới ban hành

Cung ứng dịch vụ truyền hình tuyên truyền về đối ngoại, phòng, chống thiên tai

(13/02/2019)

Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án cung ứng các dịch vụ truyền hình tuyên truyền về đối ngoại; về phòng, chống, giảm nhẹ thiên tai, hiểm họa phục vụ cộng đồng; về nông nghiệp - nông thôn giai đoạn 2018-2020.

Bộ TT&TT tăng cường sử dụng văn bản điện tử tại các đơn vị thuộc Bộ

(12/02/2019)

Đến 31/3/2019, 100% văn bản trao đổi giữa các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ TT&TT sẽ được thực hiện dưới dạng điện tử (trừ văn bản mật theo quy định của pháp luật). Đó là chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ TT&TT tại Chỉ thị số 07/CT-BTTTT về việc tăng cường sử dụng văn bản điện tử tại Bộ TT&TT.

Thủ tướng chỉ thị cơ quan nhà nước tăng cường sử dụng chữ ký số chuyên dùng Chính phủ

(24/01/2019)

Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các bộ, cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương chỉ đạo các cơ quan, đơn vị thuộc phạm vi quản lý, sử dụng chữ ký số chuyên dùng Chính phủ trong các loại hình giao dịch điện tử phục vụ quản lý, điều hành, xử lý công việc và cung cấp dịch vụ công trực tuyến; ưu tiên nguồn lực để triển khai công tác này. Trường hợp cơ quan, đơn vị đang sử dụng chữ ký số công cộng phải có kế hoạch chuyển sang sử dụng chữ ký số chuyên dùng Chính phủ.

Cấp 19 ấn phẩm báo, tạp chí cho vùng dân tộc thiểu số và miền núi

(23/01/2019)

Thủ tướng Chính phủ quyết định cấp 19 ấn phẩm báo, tạp chí cho vùng dân tộc thiểu số và miền núi, vùng đặc biệt khó khăn” giai đoạn 2019 - 2021.

Bộ TT&TT ban hành Danh mục thông tin công khai và Danh mục thông tin cung cấp theo yêu cầu của công dân

(07/01/2019)

Ngày 28/12/2018 vừa qua, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng đã ký Quyết định số 2250/QĐ-BTTTT Ban hành Danh mục thông tin công khai và Danh mục thông tin cung cấp theo yêu cầu của công dân.