Chủ nhật, ngày 21/10/2018

Tin hoạt động của Bộ

Xử phạt vi phạm hành chính hơn 70 triệu đồng đối với các tổ chức, doanh nghiệp

(18/10/2018)

Các cơ quan chức năng của Bộ TT&TT vừa ban hành các quyết định xử phạt vi phạm hành chính với tổng số tiền hơn 70 triệu đồng đối với các tổ chức, doanh nghiệp vi phạm trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin, tần số vô tuyến điện và hoạt động xuất bản, in và phát hành.

Tập huấn công tác thông tin đối ngoại khu vực biên giới

(18/10/2018)

Sáng ngày 18/10, tại TP. Đà Nẵng, Bộ TT&TT phối hợp với UBND TP.Đà Nẵng, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng tổ chức Hội nghị Tập huấn công tác thông tin đối ngoại năm 2018 cho 25 tỉnh biên giới trên đất liền, nhằm cung cấp thông tin về chính sách đối ngoại của Việt Nam đối với các quốc gia láng giềng. Tới dự và phát biểu khai mạc Hội nghị có Thứ trưởng Bộ TT&TT Hoàng Vĩnh Bảo, cùng dự có đại diện Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng; Sở TT&TT TP.Đà Nẵng và Sở TT&TT tỉnh Quảng Nam.

Góp ý về 5 mẫu tem dự kiến phát hành 6 tháng cuối năm 2019

(18/10/2018)

Ngày 18/10, tại trụ sở Bộ TT&TT, Hội đồng tư vấn quốc gia về tem bưu chính đã tổ chức họp để lựa chọn và đóng góp ý kiến cho 5 bộ tem bưu chính dự kiến phát hành 6 tháng cuối năm 2019. Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Minh Hồng, Chủ tịch Hội đồng tư vấn quốc gia về tem bưu chính dự và chủ trì phiên họp.

Ban cán sự Đảng Bộ TT&TT thông báo nhanh kết quả Hội nghị TW 8 (khóa XII)

(18/10/2018)

Sáng 18/10/2018, tại Hà Nội, Ban cán sự Đảng Bộ TT&TT đã tổ chức Hội nghị thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ 8 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII. Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự Đảng, Quyền Bộ trưởng Bộ TT&TT kiêm Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương đã chủ trì và trực tiếp truyền đạt những nội dung cơ bản của Hội nghị Trung ương 8 khóa XII đến cán bộ, đảng viên.

Bộ TT&TT làm việc với UBND TP Hà Nội về phát triển khu CNTT tập trung

(18/10/2018)

Chiều ngày 17/10/2018, tại Hà Nội, Bộ TT&TT đã làm việc với UBND thành phố Hà Nội về phát triển khu CNTT tập trung. Tham dự và đồng chủ trì buổi làm việc có Thứ trưởng Bộ TT&TT Phan Tâm, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Ngô Văn Quý. Cùng dự có đại diện Bộ Tài chính, đại diện một số Cục, Vụ chức năng liên quan của Bộ TT&TT, một số sở, ngành, các quận/huyện liên quan của thành phố Hà Nội.