Thứ sáu, ngày 22/11/2019

Tin địa phương

Đoàn Nhà báo Lào học hỏi kinh nghiệm truyền thông về di sản văn hóa tại Bắc Ninh

(06/11/2019)

Ngày 5/11, Đoàn Nhà báo Cộng hòa Dân chủ Nhân dân (CHDCND) Lào do đồng chí Phongsa Somsavath, Vụ phó Vụ Báo chí (Bộ Thông tin, Thể thao & Du lịch) làm Trưởng Đoàn đã đến tham quan, học hỏi kinh nghiệm truyền thông về di sản văn hóa tại tỉnh Bắc Ninh. Tiếp và làm việc với Đoàn có đồng chí Nghiêm Văn Hách, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; Nguyễn Khắc Tuấn, Phó Tổng Biên tập Báo Bắc Ninh.

Hải Phòng: Bước đột phá trong công tác truyền thanh cơ sở tại huyện Tiên Lãng

(01/11/2019)

Mới đây, UBND xã Tây Hưng (huyện Tiên Lãng, TP.Hải Phòng) đã tổ chức Hội nghị “Báo cáo kết quả thí điểm ứng dụng công nghệ truyền thanh kỹ thuật số theo công nghệ 4.0". Tham dự có đại diện Sở TT&TT TP.Hải Phòng; Phòng Văn hóa  - Thông tin huyện Tiên Lãng; đại diện Tổng công ty Viễn thông MobiFone cùng 30 đại biểu đại diện 30 xã, thị trấn thuộc huyện Tiên Lãng.

Triển khai quyết định hợp nhất 2 cơ quan truyền thông

(31/10/2019)

Ngày 28/10, UBND tỉnh Bình Phước đã tổ chức Lễ công bố Quyết định số 1167/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc thành lập Đài Phát thanh - Truyền hình và Báo Bình Phước trực thuộc UBND tỉnh Bình Phước, trên cơ sở hợp nhất Báo Bình Phước và Đài Phát thanh và Truyền hình Bình Phước.

Bắc Giang: Ứng dụng CNTT, tăng hiệu quả phục vụ

(28/10/2019)

Những năm gần đây, tỉnh Bắc Giang đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) ở các công sở để tăng hiệu quả công việc, tạo thuận lợi cho cán bộ, tổ chức và nhân dân, từng bước thực hiện chủ trương hiện đại hóa nền hành chính.

Thái Nguyên: Công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm Giám đốc Sở TT&TT

(21/10/2019)

Sáng ngày 15/10, Sở Nội vụ Thái Nguyên phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông Thái Nguyên tổ chức Công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm ông Đỗ Xuân Hòa giữ chức vụ Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thái Nguyên.