Chủ nhật, ngày 15/09/2019

Hội thảo hợp tác phát triển CNTT – TT Việt Nam lần thứ 23 năm 2019

(22/08/2019)

Từ 22/8- 24/8/2019, tại thành phố Tuy Hòa (tỉnh Phú Yên), Bộ Thông tin và Truyền thông, UBND tỉnh Phú Yên và Hội Tin học Việt Nam phối hợp tổ chức hội thảo Hợp tác phát triển CNTT-TT Việt Nam lần thứ 23 – năm 2019.

Làm gì để tạo thói quen đọc sách cho trẻ?

(14/08/2019)

Đó là nội dung chính của buổi tọa đàm do Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Hội Xuất bản Việt Nam - Văn phòng phía Nam và Báo Tuổi trẻ thành phố Hồ Chí Minh vừa tổ chức nhằm hướng đến mục tiêu tạo dựng thói quen đọc sách cho trẻ nhỏ, góp phần nuôi dưỡng và phát triển văn hóa đọc cho thế hệ trẻ.

Hậu Giang tập huấn công tác thông tin đối ngoại năm 2019

(13/08/2019)

Từ ngày 07-08/8/2019, tại Hội trường Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tham mưu Ban Chỉ đạo Công tác thông tin đối ngoại tỉnh Hậu Giang tổ chức thành công Hội nghị tập huấn Công tác thông tin đối ngoại năm 2019.

Ban hành Quy chế quản lý hoạt động thông tin đối ngoại trên địa bàn tỉnh Thái Bình

(13/08/2019)

Ngày 06 tháng 8 năm 2019, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Bình đã ký Quyết định số 12/2019/QĐ-UBND ban hành Quy chế quản lý hoạt động thông tin đối ngoại trên địa bàn tỉnh Thái Bình.

Xử lý thông tin xấu độc - Những vấn đề đặt ra

(12/08/2019)

Tình trạng thông tin xấu độc… phát tán tràn lan trên mạng xã hội trong thời gian gần đây đã trở thành vấn đề nóng, gây bức xúc, ảnh hưởng đến trật tự an toàn xã hội, làm ảnh hưởng đến lòng tin của nhân dân đối với chính quyền đòi hỏi các cơ quan quản lý nhà nước phải tăng cường công tác kiểm tra phát hiện và xử lý vi phạm. Đứng trước vấn đề nóng bỏng trên, thời gian qua, Sở TT&TT Bắc Giang đã chủ động và thường xuyên phối hợp với Công an tỉnh phát hiện, đấu tranh, ngăn chặn các đối tượng thông tin xuyên tạc, nói xấu, phản động trên mạng xã hội, đề nghị Công an tỉnh xác minh, xử lý.