Thứ sáu, ngày 28/02/2020

Tin địa phương

Sở Bưu chính, Viễn thông Hà Tây tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ kiểm tra Internet

(24/04/2007)

Hướng dẫn thực hành trên máy về tập huấn nghiệp vụ kiểm tra Internet Ngày 20/04/2007 Sở Bưu chính, Viễn thông (BCVT) tỉnh Hà Tây phối hợp Sở Văn hoá - Thông tin; Công an Tỉnh và Sở Kế hoạch - Đầu tư tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ kiểm tra Internet. Dự hội nghị tập huấn lần có Đoàn kiểm tra liên ngành Huyện, Thị xã, Thành phố và các phòng Hạ tầng kinh tế Huyện,Thị xã, Thành phố.

Sở Bưu chính, Viễn thông Ninh Thuận tổ chức hội nghị triển khai các văn bản quản lý nhà nước về internet công cộng.

(24/04/2007)

Nhằm giúp chấn chỉnh các đại lý internet hoạt động trên địa bàn đi vào nề nếp và thuận lợi hơn trong công tác quản lý của địa phương. Ngày 20/4/2007 Sở Bưu chính, Viễn thông Ninh Thuận chủ trì phối hợp với các Sở Văn hóa Thông tin, Kế họach và Đầu tư, Công an tỉnh, các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ truy nhập internet tổ chức Hội nghị triển khai các văn bản về quản lý internet cho các đại lý internet công cộng, các khách sạn, các nhà hàng, các quán cà-phê internet trên địa bàn tỉnh.

Hội nghị đảm bảo thông tin liên lạc, an ninh thông tin, an toàn mạng lưới, thiết bị phục vụ lễ hội “100 năm du lịch Sầm Sơn”

(23/04/2007)

Ngày 18/4/2007, tại thị xã Sầm Sơn, Sở Bưu chính, Viễn thông Thanh Hoá phối hợp với UBND thị xã Sầm Sơn, Công An tỉnh, các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ bưu chính, viễn thông trên địa bàn tổ chức Hội nghị đảm bảo thông tin liên lạc, an ninh thông tin, an toàn mạng lưới, thiết bị phục vụ Lễ hội “100 năm du lịch Sầm Sơn”.

Sở Bưu chính, Viễn thông Gia Lai đào tạo nhân lực cho ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin

(21/04/2007)

Để phát triển và đào tạo đội ngũ cán bộ, công chức trong bộ máy chính quyền tỉnh có các kỹ năng cơ bản về tin học, áp dụng thành tựu công nghệ thông tin vào công việc hàng ngày đồng thời hiểu rõ vai trò, động lực công nghệ thông tin trong sự nghiệp hiện đại hoá hoạt động của bộ máy nhà nước, từng bước tiến tới xây dựng Chính phủ điện tử ở tỉnh.

Liên minh viễn thông châu Á-Thái Bình Dương kiểm tra và đánh giá hiệu quả dự án WiMax tại Phú Thọ

(19/04/2007)

Từ ngày 18/4/2007 đến ngày 20/4/2007, được sự uỷ quyền của Liên minh viễn thông châu Á-Thái Bình Dương (APT), đại diện Công ty viễn thông KDDI và trường Đại học Waseda Nhật Bản đã thực hiện kiểm tra, đánh giá hiệu quả hệ thống thông tin WiMax triển khai tại huyện Thanh Thuỷ, tỉnh Phú Thọ; đây là dự án được thực hiện trong chương trình hợp tác, phát triển nguồn nhân lực công nghệ thông tin và truyền thông năm 2006 của APT.