Thứ tư, ngày 01/04/2020

Tin địa phương

Sở BCVT Lâm Đồng phối hợp kiểm tra việc sử dụng tần số vô tuyến điện tại Đài truyền thanh - Truyền hình huyện Đức Trọng - Lâm Đồng

(11/04/2007)

Ngày 09/04/2007, Sở bưu chính viễn thông Lâm Đồng phối hợp với Trung tâm kiểm soát tần số vô tuyến điện khu vực VII thuộc Cục tần số vô tuyến điện tiến hành kiểm tra việc sử dụng tần số và thiết bị phát sóng vô tuyến điện tại Đài truyền thanh truyền hình (TT-TH) huyện Đức Trọng. Qua đó, Đoàn kiểm tra đã phát hiện đơn vị này sử dụng 1 thiết bị phát sóng phát thanh truyền hình (Kênh 12/OIRT) không có giấy phép, máy phát hình kênh 24/OIRT phát sai công suất trong giấy phép được cấp và máy phát hình kênh 24/OIRT khi hoạt động tạo ra các phát xạ ngoài băng tạo nên sản phẩm xuyên điều chế trên tần số 456,350 MHz gây can nhiễu cho các nghiệp vụ khác.

Sở BCVT Phú Thọ khai trương Trung tâm đào tạo kỹ năng ứng dụng CNTT

(10/04/2007)

Ngày 6/4/2007, Sở Bưu chính, Viễn thông Phú Thọ đã tổ chức buổi lễ khai trương Trung tâm đào tạo kỹ năng ứng dụng CNTT với phòng máy do Công ty HP Việt Nam tài trợ. Tham dự buổi lễ có ông Đặng Đình Vượng - Phó chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ; ông Hoàng Quốc Lập - Cục trưởng Cục ứng dụng CNTT Bộ BCVT, bà Trần Thị Minh Thuận - Tổng giám đốc Công ty HP Việt Nam; ông Lê Xuân Lan - Giám đốc Sở BCVT tỉnh Phú Thọ cùng với đại diện của các Sở, ban, ngành, DN BCVT trên địa bàn tỉnh Phú Thọ.

Sở Bưu chính, Viễn thông Trà Vinh phối hợp kiểm tra tần số và thiết bị phát sóng vô tuyến điện trên địa bàn tỉnh

(09/04/2007)

Thực hiện chức năng quản lý Nhà nước về lĩnh vực Tần số và thiết bị phát sóng vô tuyến điện và Chỉ thị số 06/CT-UBND ngày 14/02/2007 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc tăng cường công tác quản lý tần số và máy phát vô tuyến điện trên địa bàn tỉnh Trà Vinh. Từ ngày 02/04/2007 - 05/04/2007 Sở Bưu chính, Viễn thông tỉnh Trà Vinh phối hợp với Trung tâm tần số vô tuyến điện khu vực IV (Trung tâm IV), Phòng PA 17 (Công An tỉnh Trà Vinh) tiến hành thanh, kiểm tra định kỳ, kiểm tra và xử lý vi phạm một số đơn vị, tổ chức sử dụng tần số và thiết bị phát sóng vô tuyến.

Bộ Bưu chính, Viễn thông ban hành Quyết định mẫu văn bản trong hoạt động thanh tra

(09/04/2007)
Ngày 04/4/2007, Bộ trưởng Bộ Bưu chính, Viễn thông đã ký ban hành Quyết định số 303/QĐ-BBCVT về việc Ban hành danh mục và mẫu các văn bản trong hoạt động thanh tra và xử lý vi phạm hành chính của Thanh tra chuyên ngành Bưu chính, Viễn thông và Công nghệ thông tin.

Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký.

Các Sở BCVT có thể vào mục Văn bản hướng dẫn để xem toàn văn Quyết định này.

Ra mắt Trung tâm CNTT & Viễn thông trực thuộc Sở Bưu chính Viễn thông Thái Bình

(02/04/2007)

Ngày 30/3/2007, Trung tâm CNTT và Viễn thông (Trung tâm) trực thuộc Sở Bưu chính Viễn thông Thái Bình chính thức làm lễ ra mắt. Tới dự lễ ra mắt có đại diện lãnh đạo các Sở ban ngành, các doanh nghiệp Viễn thông và CNTT cùng toàn thể cán bộ công chức viên chức của Sở Bưu chính Viễn thông. Đồng chí Hoàng Minh Chính, Giám đốc Sở Bưu chính Viễn thông đã tới dự và giao nhiệm vụ cho Trung tâm.