Thứ năm, ngày 12/12/2019

Bộ Bưu chính, Viễn thông thăm làm việc Sở Bưu chính, Viễn thông Bình Thuận

(22/12/2006)

Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng phát biểu tại buổi làm việc với Sở BCVT Bình ThuậnNgày 21/12/2006, Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng đã đến thăm và làm việc với Sở Bưu chính, Viễn thông Bình Thuận. Cùng đi với Thứ trưởng có đồng chí Phan Chí Dũng – Trưởng đại diện Văn phòng Bộ tại Miền Nam - trợ lý Bộ trưởng

Hội thảo Hỗ trợ ứng dụng Công nghệ thông tin-Truyền thông trong các doanh nghiệp Thanh Hoá

(13/12/2006)

Thực hiện Quyết định số 191/2005/QĐ-TTG ngày 27/9/2005 của Thủ tướng chính phủ phê duyệt đề án “Hỗ trợ doanh nghiệp ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ hội nhập và phát triển giai đoạn 2005-2010” và Nghị quyết 10 của BCH Đảng bộ tỉnh về phát triển doanh nghiệp giai đoạn 2005-2010; Ngày 09-12-2006 vừa qua, Sở Bưu chính, Viễn thông tỉnh Thanh Hoá phối hợp với Văn phòng đại diện Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hiệp hội các doanh nghiệp nhỏ và vừa Thanh Hoá đã tổ chức thành công Hội thảo “Hỗ trợ ứng dụng Công nghệ thông tin-Truyền thông (CNTT-TT) trong các doanh nghiệp Thanh Hoá”. Mục đích của Hội thảo là hỗ trợ các doanh nghiệp ứng dụng CNTT-TT phục vụ sản xuất, kinh doanh, quảng bá thương hiệu sản phẩm, tham gia thương mại điện tử trong thời kỳ hội nhập và phát triển.

Thứ trưởng Bộ Bưu chính, Viễn thông Nguyễn Minh Hồng đến thăm và làm việc với Sở Bưu chính, Viễn thông Bến Tre sau cơn bão số 9

(07/12/2006)

Trong thời gian công tác tại TP. Hồ Chí Minh, ngày 6/12/2006 Thứ trưởng Bộ Bưu chính, Viễn thông Nguyễn Minh Hồng đã đến thăm và làm việc với Sở Bưu chính, Viễn thông các tỉnh bị ảnh hưởng trực tiếp nặng nề cơn bão số 9 trong đó có Bến Tre. Cùng đi với Thứ trưởng có đ/c Đinh Thế Lịch, Phó Trưởng đại diện Văn phòng Bộ tại miền Nam;

Bộ BCVT thăm và làm việc Sở BCVT Lâm Đồng

(06/12/2006)

Ngày 04/12/2006, nhân dịp cùng Đoàn làm việc của Chính phủ dự Hội nghị cấp cao lần thứ 4 Thủ tướng 3 nước Việt Nam-Lào-Campuchia tại TP.Đà Lạt, đồng chí Thứ trưởng Bộ BCVT Nguyễn Thành Hưng đã có buổi thăm và làm việc với Sở Bưu chính Viễn thông Lâm Đồng.

Sở Bưu chính Viễn thông Quảng Nam tổ chức lớp tập huấn về Tần số vô tuyến điện

(27/11/2006)

Phổ tần số vô tuyến điện là nguồn tài nguyên thông tin quý hiếm của quốc gia. Việc sử dụng, khai thác và quản lý phổ tần số vô tuyến điện phải đạt được hiệu quả, hợp lý, tiết kiệm và bảo vệ được chủ quyền quốc gia. Ngày 16/12/2005, Thủ tướng Chính phủ đã có Quyết định số 336/2005/QĐ-TTg về việc phê duyệt Quy hoạch phổ tần số vô tuyến điện quốc gia. Quy hoạch phổ tần số vô tuyến điện quốc gia nhằm phát triển mạng thông tin vô tuyến điện theo hướng hiện đại, đồng bộ và ổn định lâu dài, phù hợp với xu hướng phát triển của quốc tế, đáp ứng các nhu cầu về thông tin phục vụ phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng và an ninh, góp phần thực hiện sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước và hội nhập kinh tế quốc tế.