Thứ năm, ngày 27/02/2020

Tin địa phương

Sở BCVT tỉnh Phú Thọ đào tạo kiến thức tin học văn phòng cho cán bộ Chi cục thú y Tỉnh.

(02/03/2007)

Từ ngày 26/02 đến ngày 02/3/2007, Trung tâm Công nghệ thông tin thuộc Sở Bưu chính, Viễn thông Phú Thọ đã phối hợp với Chi cục thú y tỉnh tổ chức lớp đào tạo tin học văn phòng cho các đồng chí cán bộ ngành thú y trên địa bàn tỉnh.

Hà Tĩnh: Phê duyệt quy hoạch phát triển Công nghệ thông tin tỉnh giai đoạn 2006 - 2010 và định hướng đến 2020.

(02/03/2007)

Với mục tiêu đẩy mạnh ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin, từng bước đưa CNTT trở thành ngành kinh tế, kỹ thuật quan trọng, là động lực trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, đóng góp đáng kể vào sự chuyển dịch cơ cấu kinh tế, đáp ứng đầy đủ nhu cầu thông tin liên lạc của nhân dân, thúc đẩy sự nghiệp CNH, HĐH tỉnh nhà. Ngày 01/3/2007, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 590/QĐ-UBND phê duyệt quy hoạch phát triển Công nghệ thông tin tỉnh Hà Tĩnh giai đoạn 2006 - 2010 và định hướng đến 2020.

Sở Bưu chính Viễn thông Thái Bình tích cực phối hợp với các Sở Giáo dục & đào tạo Thái Bình trong việc đảm bảo an ninh thông tin và quản lý sử dụng Internet công cộng

(02/03/2007)

Trong những ngày trước và sau tết Nguyên đán Đinh Hợi, Sở Bưu chính Viễn thông Thái Bình đã có những động thái tích cực, phối hợp với Sở Ngành liên quan, đặc biệt là Sở Giáo dục & Đào tạo Thái Bình đảm bảo an ninh thông tin của mạng lưới Viễn thông. Trong thời gian qua, ở Thái Bình, nhờ sự phối hợp chặt chẽ giữa Sở Bưu chính Viễn thông, công an tỉnh, công an các huyện, Bưu điện tỉnh..., nhiều vụ cắt phá đường cáp thông tin đã được khám phá.

Sở BCVT Bình Thuận kiểm tra việc chấp hành pháp luật của các Đại lý Internet trên địa bàn Tỉnh.

(28/02/2007)

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của UBND Tỉnh, Sở Bưu chính, Viễn thông Bình Thuận phối hợp với UBND TP Phan thiết, Công an Tỉnh, Sở Văn hoá Thông tin, Chi cục quản lý thị trường tỉnh tiến hành kiểm tra việc chấp hành pháp luật của các Đại lý Internet trong việc cung cấp và sử dụng dịch vụ Internet và kinh doanh dịch vụ điện thoại Internet lậu trên địa bàn Thành phố Phan Thiết.

Sở Bưu chính, viễn thông Hoà Bình: Kiểm tra dịch vụ bưu chính, viễn thông và Internet trong dịp Tết Nguyên đán

(28/02/2007)

Để tăng cường công tác quản lý Nhà nước trên địa bàn trong dịp Tết Đinh Hợi, Sở bưu chính viễn thông tỉnh Hoà Bình đã chủ trì phối hợp với Công an tỉnh, Sở Văn hoá - Thông tin, Phòng Quản lý đô thị thành phố kiểm tra các điểm kinh doanh dịch vụ Internet và điện thoại di động trên địa bàn thành phố Hoà Bình.