Thứ tư, ngày 01/04/2020

Bộ Bưu chính Viễn thông làm việc với UBND tỉnh Bình Phước, Sở BCVT Bình Dương

(19/03/2007)

Sáng ngày 15/3/2007 tại UBND tỉnh Bình Phước, Thứ trưởng Bộ BCVT Nguyễn Minh Hồng đã có buổi làm việc với Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Văn Danh, cùng dự buổi làm việc có các đồng chí Lãnh đạo Văn phòng B, Vụ Công nghiêp - Công nghệ thông tin và Lãnh đạo Sở BCVT Bình Phước.

Sở BCVT Bình Thuận phối hợp kiểm tra Tần số và thiết bị phát sóng vô tuyến trên địa bàn tỉnh

(17/03/2007)

Thực hiện chức năng quản lý Nhà nước về lĩnh vực Tần số và thiết bị phát sóng vô tuyến điện trên địa bàn Tỉnh. Từ ngày 05/03 - 09/03/2007 Sở Bưu chính, Viễn thông Bình Thuận phối hợp với Trung tâm kiểm soát tần số vô tuyến điện khu vực VII (Trung tâm VII) tiến hành thanh, kiểm tra định kỳ, kiểm tra và xử lý vi phạm một số cơ quan, đơn vị sử dụng tần số và thiết phát sóng vô tuyến điện không có giấy phép của Cục tần số vô tuyến điện từ ngày 12/3 – 16/3/2007.

Sở Bưu chính, Viễn thông Bến Tre tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2007

(15/03/2007)

Ngày 13/03/2007 Sở Bưu chính, Viễn thông tỉnh Bến Tre đã tổ chức hội nghị cán bộ công chức năm 2007 tổng kết công tác năm 2006 và đề ra phương hướng hoạt động năm 2007. Tham dự Hội nghị có: Đ/c Trần Văn Thanh - Giám đốc Sở, Đ/c Ngô Văn Chuyển- P. Giám đốc Sở - Bí thư Chi bộ, Đ/c Trần Tấn By Sên - Chủ tịch Công đoàn cùng toàn thể cán bộ công chức của Sở.

Hà Tây tổ chức hội nghị đóng góp ý kiến vào: Dự thảo thoả thuận về công tác phòng, chống tội phạm trộm cắp cước viễn thông quốc tế, gửi hàng lậu, hàng cấm qua mạng BC&CP giữa các đơn vị trên địa bàn

(14/03/2007)

Sáng ngày 14/3/2007, Sở Bưu chính Viễn thông Hà Tây phối hợp với Công an tỉnh, Sở Thương Mại và các đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh bưu chính, chuyển phát, viễn thông và Internet (gọi tắt là các doanh nghiệp) cùng nhau thảo luận đóng góp ý kiến cho dự thảo để thống nhất trong việc phối hợp công tác phòng chống hiệu quả nhất trong tình hình trộm cắp cước viễn thông quốc tế, gửi hàng lậu, hàng cấm qua mạng bưu chính, mạng chuyển phát ngày càng trở nên tinh vi, phức tạp. Dưới sự chủ trì của Giám đốc Sở Bưu chính Viễn thông Hà Tây, tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Công an tỉnh, đại diện lãnh đạo Sở Thương mại, một số doanh nghiệp BCVT trên địa bàn Tỉnh...

Lâm Đồng phấn đấu đạt 43 máy/100 dân trong năm 2007

(14/03/2007)

Ngày 13/3/2007, tại TP.Đà Lạt, Sở Bưu chính Viễn thông đã tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch ngành BCVT & CNTT tỉnh Lâm Đồng năm 2007. Về dự Hội nghị có đ/c Trương Văn Thu, Tỉnh ủy viên – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng; đại diện lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành; các doanh nghiệp BCVT & CNTT; tập thể Lãnh đạo, CBCC Sở BCVT Lâm Đồng.