Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ sáu, ngày 28/02/2020

Tin địa phương

Giám đốc Sở BCVT phải là CIO tại địa phương

(26/09/2006)

Trong khuôn khổ Hội thảo quốc gia về CNTT-TT lần thứ IV từ ngày 21-22/9/2006 với chủ đề "CNTT và sự nghiệp giáo dục, y tế", lãnh đạo Bộ BCVT đã tổ chức buổi tọa đàm với các Sở BCVT về chính sách, cơ chế quản lý và thúc đẩy ứng dụng CNTT ở địa phương dưới sự chủ trì của Thứ trưởng Vũ Đức Đam.

Thành lập Sở Bưu chính Viễn thông Hậu Giang

(26/09/2006)

Ngày 22/9/2006 UBND tỉnh Hậu Giang ban hành quyết định số 37/2006/QĐ-UBND về việc thành lập sở Bưu chính, Viễn thông (BCVT) tỉnh Hậu Giang. Đây là cơ quan chuyên môn thuộc UBND tỉnh, có tư cách pháp nhân, có con dấu và được mở tài khoản riêng tại Kho bạc Nhà nước theo qui định.

Quản lý Đại lý Internet công cộng tại các huyện vùng sâu, vùng xa tại Lâm Đồng: Thực trạng và giải pháp.

(14/09/2006)

Theo chỉ đạo của Bộ Bưu chính Viễn thông, hiện nay các tỉnh, thành trong cả nước đang tiến hành công tác thanh, kiểm tra trên diện rộng nhằm chấn chỉnh hoạt động các Đại lý Internet công cộng (ĐLICC). Theo thống kê sơ bộ của Đoàn Kiểm tra liên ngành về Internet tỉnh Lâm Đồng (ĐKTLN) tỉnh Lâm Đồng đã có rất nhiều những ý kiến phản hồi từ chủ ĐLICC, tập trung chủ yếu vào các nội dung tại các văn bản hướng dẫn của liên Bộ, Bộ BCVT và UBND tỉnh Lâm Đồng.

Sở BCVT các tỉnh Nam Trung Bộ: Sức trẻ sẽ vượt khó

(13/09/2006)

Với các Sở BCVT các tỉnh Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, sự non trẻ cả về tuổi đời lẫn kinh nghiệm quản lý Nhà nước trong lĩnh vực BCVT-CNTT khiến họ đang phải đối mặt với không ít khó khăn, nhưng sức trẻ ở những nơi này cũng mang đến hy vọng vào sự phát triển tương lai...