Thứ sáu, ngày 24/01/2020

Tin tức trong ngành

Bảo hiểm xã hội Việt Nam và Bộ TT&TT phối hợp trong tuyên truyền chính sách pháp luật về bảo hiểm xã hội và phát triển Chính phủ điện tử

(08/01/2020)

Sáng 8/1/2020, tại Hà Nội, Bảo hiểm Xã hội Việt Nam đã tổ chức Hội nghị góp ý dự thảo Chương trình phối hợp trong tuyên truyền chính sách pháp luật về bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT), bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) và phát triển Chính phủ điện tử, bảo đảm an toàn, an ninh mạng giữa Bảo hiểm xã hội Việt Nam và Bộ Thông tin và Truyền thông (giai đoạn 2020-2025). Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Phạm Anh Tuấn; Tổng giám đốc Bảo hiểm xã hội Việt Nam Nguyễn Thị Minh đã chủ trì hội nghị.

Hội nghị và Triển lãm Thế giới Số 2020 sẽ chú trọng vào chuyển đổi số

(08/01/2020)

Bên cạnh chuyển đổi số, các nội dung chính của Triển lãm Thế giới số 2020 còn bao gồm việc phát triển hạ tầng kết nối, xây dựng hệ sinh thái sáng tạo số và các quy tắc cơ bản trên môi trường số,...

Tết ấm với trẻ em và người có hoàn cảnh khó khăn tại Cao Bằng

(06/01/2020)

Thực hiện chương trình Tình nguyện Mùa đông năm 2019, trong 2 ngày (27-28/12/2019), tại Cao Bằng, chi đoàn đoàn cơ sở khối cơ quan Bộ Thông tin và Truyền thông gồm Chi đoàn cơ sở Trung tâm Chứng thực điện tử quốc gia, Cục Thông tin đối ngoại phối hợp với Đoàn Thanh niên các cơ quan: Văn phòng Chính phủ, Ban Đối ngoại Trung ương, Bộ Ngoại giao, Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức chương trình “Tết ấm vùng cao” tại tỉnh Cao Bằng.

Tổng hợp Báo chí viết về ngành TT&TT

(03/01/2020)

Tăng cường quản lý, thực hiện nghiêm Quy hoạch báo chí, Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2020 của Bộ Thông tin và Truyền thông, ra mắt Liên minh sản xuất sản phẩm an toàn thông tin mạng tại Việt Nam…là những vấn đề nổi bật về ngành được các báo đưa tin trong tuần.

Lễ trao Quyết định của Thủ tướng kết nạp Trung tâm CNTT tỉnh Thừa Thiên Huế là thành viên Chuỗi Công viên phần mềm Quang Trung

(02/01/2020)

Ngày 25/12/2019, Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định số 1898/QĐ-TTg kết nạp Trung tâm CNTT tỉnh Thừa Thiên Huế (HueCIT) là thành viên Chuỗi Công viên phần mềm Quang Trung. Trong khuôn khổ Ngày hội Doanh nghiệp Công nghệ thông tin và Trí tuệ nhân tạo do Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh tổ chức, Bộ Thông tin và Truyền thông đã phối hợp với Hội đồng Quản lý Chuỗi Công viên phần mềm Quang Trung tổ chức buổi lễ trao Quyết định này.