Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ ba, ngày 28/01/2020

Tin hoạt động của Bộ

Thêm một công trình chào mừng Đại Hội IX Công đoàn Việt Nam

(30/09/2003)
Sáng ngày 29-9-2003 tại Trung tâm Viễn thông liên tỉnh khu vực 2, TP. Hồ Chí Minh, Công ty Viễn thông Liên tỉnh (VTN) đã tổ chức gắn biển công trình chào mừng Đại hội IX Công đoàn Việt Nam cho công trình “Nâng cấp tuyến trục thông tin Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh, từ 2,5 Gb/s lên 20 Gb/s”. Trước đó, tại thành phố Vinh-Nghệ An, công trình “Trung tâm Bưu điện tỉnh Nghệ An” cũng đã được khánh thành nhân dịp kỷ niệm 113 năm ngày sinh Bác Hồ.

Đoàn Bộ Bưu chính, Viễn thông thăm và làm việc tại Pháp

(25/09/2003)
Trong khuôn khổ hợp tác song phương Việt-Pháp về bưu chính, viễn thông (BCVT) và công nghệ thông tin (CNTT), vừa qua Đoàn Bộ Bưu chính, Viễn thông do Thứ trưởng Đặng Đình Lâm dẫn đầu đã sang thăm và làm việc tại Pháp.

Hội nghị toàn thể Uỷ ban tần số vô tuyến điện

(24/09/2003)
Ngày 23/9/2003, tại Hà Nội, Uỷ ban Tần số vô tuyến điện đã tổ chức Hội nghị toàn thể. Đến dự Hội nghị có Bộ trưởng Bộ Bưu chính, Viễn thông Đỗ Trung Tá; Chủ tịch Uỷ ban Tần số vô tuyến điện, Thứ trưởng thường trực Bộ Bưu chính, Viễn thông Mai Liêm Trực; Phó chủ tịch Uỷ ban Tần số vô tuyến điện, Thứ trưởng thường trực Bộ Công an Nguyễn Khánh Toàn; Thứ trưởng Bộ Bưu chính, Viễn thông Lê Nam Thắng và các thành viên khác của Uỷ ban.

Hội nghị Bộ trưởng Viễn thông và Công nghệ thông tin (TELMIN) các nước ASEAN lần thứ 3 đã được tổ chức tại Singapore từ ngày 17-19/9/2003.

(23/09/2003)
Hội nghị TELMIN là một diễn đàn chuyên ngành theo cơ chế hợp tác của ASEAN được bắt đầu vào năm 2001 (tại Malaysia) có mục tiêu là triển khai và tổ chức thực hiện cam kết của Lãnh đạo các nước ASEAN về hợp tác trong lĩnh vực Viễn thông và Công nghệ thông tin. Tham dự Hội nghị TELMIN lần thứ 3 có các Bộ trưởng, Thứ trưởng của 10 nước ASEAN cùng với các quan chức cao cấp trong lĩnh vực Viễn thông và Công nghệ thông tin. Thứ trưởng Bộ Bưu chính, Viễn thông Trần Ngọc Bình đã dẫn đầu đoàn đại biểu Việt Nam tham dự hội nghị.