Thứ bảy, ngày 24/08/2019

TIN TỔNG HỢP

Nhớ những ngày tháng 8/1945 hào hùng qua ảnh tư liệu

(19/08/2019)
(Chinhphu.vn) - Cách đây 74 năm, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam và lãnh tụ Hồ Chí Minh, nhân dân cả nước đã vùng lên giành chính quyền từ tay thực dân, phản động, làm nên cuộc Cách mạng tháng 8/1945 hào hùng, khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ cộng hòa.
‘Mở’ Cổng Thông tin nhân đạo Quốc gia để tiếp nhận ủng hộ người nghèo

(19/08/2019)
(Chinhphu.vn) - Sáng sớm nay, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ và Chủ tịch Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trần Thanh Mẫn cùng kêu gọi toàn thể xã hội, những người có điều kiện kinh tế cùng nhắn tin gửi tới Cổng thông tin nhân đạo quốc gia 1400 ngay từ bây giờ để giúp người nghèo thay đổi cuộc sống.
Lãnh đạo Quốc hội dâng hương tưởng niệm Hồ Chủ tịch

(19/08/2019)
(Chinhphu.vn) - Nhân kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám và 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 19/8, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân; các đồng chí Phó Chủ tịch Quốc hội: Uông Chu Lưu, Phùng Quốc Hiển và lãnh đạo Văn phòng Quốc hội đã tới dâng hương, tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà 67, thuộc Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch.

Những mong muốn của Bác là động lực phấn đấu, hành động của mỗi chúng ta

(19/08/2019)
(Chinhphu.vn) – Thủ tướng cho rằng, cần làm thật tốt công tác tuyên truyền, giáo dục để cùng nhau nhận thức sâu sắc hơn về những nội dung cơ bản và giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, làm cho tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người thật sự trở thành một nền tảng tinh thần vững chắc của đời sống xã hội, của nền văn hóa và con người Việt Nam.
Huawei đã bắt đầu nghiên cứu mạng 6G

(18/08/2019)
ICTnews - Công ty Trung Quốc đang nghiên cứu mạng di động thế hệ mới 6G tại trung tâm R&D của mình ở Ottawa, Canada.