Thứ bảy, ngày 04/04/2020

Cải cách là phải loại bỏ lợi ích nhóm, những yếu tố tiêu cực, không thực chất

(20/12/2018)

"Cải cách phải rất chuyên nghiệp, không tâm huyết, không đau đáu thì không làm được. Cải cách là phải cắt bỏ những gì liên quan đến quyền lợi, loại bỏ lợi ích nhóm, loại bỏ những yếu tố mang tính tiêu cực và không thực chất".

Cà Mau: Sẽ triển khai ứng dụng Zalo trong giải quyết thủ tục hành chính

(19/12/2018)

Với mục tiêu đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong cải cách hành chính, UBND tỉnh Cà Mau vừa có kế hoạch triển khai ứng dụng Zalo nhằm tạo kết nối với hệ thống thông tin Một cửa điện tử tỉnh.

Hà Nội: Tăng cường tuyên truyền dịch vụ công trực tuyến mức độ 3,4 đến người dân

(05/12/2018)

“Cần đẩy mạnh tuyên truyền về dịch vụ công trực tuyến mức độ 3,4 của thành phố để người dân biết, hiểu và thực hiện, góp phần vào công cuộc cải cách, đơn giản hóa thủ tục hành chính của thành phố”.

Cải cách hành chính ở Hà Tĩnh và vai trò tích cực của lực lượng truyền thông

(05/11/2018)

Các cấp, ngành ở Hà Tĩnh đang nỗ lực cải cách hành chính (CCHC), trong đó hiện đại hoá nền hành chính, xây dựng chính quyền điện tử là khâu quan trọng. Để thực hiện mục tiêu, các hoạt động tuyên truyền được triển khai thường xuyên, liên tục.