Thứ năm, ngày 14/11/2019

Đối thoại giải quyết thủ tục hành chính ngành Thông tin và Truyền thông

(07/08/2019)

Sáng ngày 6/8/2019, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Cà Mau tổ chức Hội nghị đối thoại với tổ chức, cá nhân về giải quyết thủ tục hành chính (TTHC) của ngành Thông tin và Truyền thông. Tham dự Hội nghị, có đại diện một số sở, ban, ngành tỉnh; các doanh nghiệp bưu chính, viễn thông, truyền hình trên địa bàn tỉnh Cà Mau.

Bộ TT&TT tích cực triển khai dịch vụ công trực tuyến phục vụ người dân, doanh nghiệp

(06/08/2019)

Chiều ngày 6/8/2019, tại trụ sở Bộ TT&TT tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Thành Hưng đã nghe Trung tâm thông tin báo cáo về tiến độ triển khai Dịch vụ công trực tuyến (DVCTT). Tham dự có đại diện các cục vụ chức năng thuộc Bộ.

Bắc Giang ký kết hợp tác khai thác Zalo trong công tác cải cách hành chính

(31/07/2019)

Chiều 25/7 vừa qua, tại Trung tâm Phục vụ Hành chính công tỉnh Bắc Giang đã diễn ra lễ ký kết hợp tác khai thác Zalo trong công tác cải cách hành chính tỉnh Bắc Giang giữa Sở Thông tin và Truyền thông với Công ty cổ phần VNG. Đồng chí Lại Thanh Sơn, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo  một số sở, ban, ngành tỉnh Bắc Giang đã tham dự lễ ký kết.