Thứ bảy, ngày 04/04/2020

Tin tức

Các bộ, ngành tiếp tục rà soát, trình Chính phủ bãi bỏ, đơn giản hóa các điều kiện kinh doanh không rõ ràng, không cụ thể, không khả thi

(12/04/2019)

Tại Nghị quyết Phiên họp thường kỳ tháng 3 năm 2019 (Nghị quyết 23/NQ-CP ngày 10 tháng 4 năm 2019 của Chính phủ), tại mục 5. Về Báo cáo kết quả kiểm tra của Tổ công tác của Thủ tướng; Chính phủ yêu cầu các bộ, cơ quan thực hiện nghiêm túc các kiến nghị của Tổ công tác; trong đó tập trung thực hiện một số nội dung sau:

Giải quyết thủ tục hành chính qua Bưu điện: Tiện lợi cho người dân, giảm áp lực cho cơ quan nhà nước

(18/01/2019)

Sau 2 năm triển khai việc tiếp nhận hồ sơ và chuyển trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích, giờ đây rất nhiều người dân từ thành thị đến nông thôn, miền núi đã dần trở lên quen thuộc và tin tưởng tới các điểm giao dịch của Bưu điện để thực hiện các thủ tục hành chính mà trước đây phải mất rất nhiều thời gian mới có kết quả.

Hải Phòng: Trao giải cuộc thi tuyên truyền về cải cách hành chính 2018

(21/12/2018)

Sáng 20.12, Sở Thông tin và Truyền thông TP. Hải Phòng đã phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức Hội nghị tổng kết và trao giải cho 10 tác phẩm báo chí cuộc thi tuyên truyền về cải cách hành chính nhà nướcthành phố năm 2018 trên báo chí.

Bình Dương khai thác ứng dụng Zalo trong cải cách hành chính

(21/12/2018)

Sáng 18/12, tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh đã diễn ra Lễ khai trương dịch vụ tiếp nhận, trả kết quả thủ tục hành chính (TTHC) các cấp qua Bưu điện tại UBND phường thuộc thành phố Thủ Dầu Một; ký kết hợp tác khai thác ứng dụng Zalo trong CCHC.