Thứ hai, ngày 06/12/2021

Thông tin và truyền thông với nông thôn

Nông sản Lục Yên 'bén duyên' với sàn Postmart

(02/12/2021)

Nhiều nông sản, sản phẩm OCOP của huyện Lục Yên (tỉnh Yên Bái) bắt đầu được đưa lên sàn thương mại điện tử Postmart.vn. Kênh tiêu thụ mới này hứa hẹn mang lại lợi ích bất ngờ với rất nhiều hộ nông dân miền sơn cước.

Nông nghiệp Việt Nam cần công nghệ Nhật để nâng cao năng suất'

(02/12/2021)

Ông Trương Gia Bình, Chủ tịch Hiệp hội VIDA cho rằng Việt Nam rất cần công nghệ và bí quyết Nhật Bản để nâng cao năng suất, chất lượng nông nghiệp.

Đẩy mạnh nông nghiệp thông minh, nông nghiệp số

(02/12/2021)

Chiều 1.12, Thường trực Ban Chỉ đạo Tổng kết Nghị quyết 26-NQ/TW làm việc với Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phục vụ tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết 26-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương khóa X về nông nghiệp, nông dân, nông thôn.

63 tỉnh/ thành phố trao đổi kinh nghiệm trong công tác quản lý nhà nước về Bưu chính

(01/12/2021)

Chiều ngày 01/12/2021, tại Hà Nội, Bộ TT&TT đã tổ chức hội nghị trực tuyến về: "Cung cấp thông tin, trao đổi kinh nghiệm tốt trong công tác quản lý nhà nước về Bưu chính". Hội nghị được tổ chức tại 63 điểm cầu Sở Thông tin và Truyền thông các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương. Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Anh Tuấn đã chủ trì Hội nghị. Tham dự có đại diện Lãnh đạo một số đơn vị chức năng thuộc Bộ TT&TT; Tổng công ty Bưu điện Việt Nam, Tổng công ty Bưu chính Viettel...