Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ ba, ngày 16/04/2024

Thông tin và truyền thông với nông thôn

Viettel chính thức ra mắt Bộ tính năng dành riêng cho đồng bào dân tộc thiểu số

Viettel chính thức ra mắt Bộ tính năng dành riêng cho đồng bào dân tộc thiểu số

(29/01/2013)
Sáng nay (29-1-2013), Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel đã chính thức ra mắt Bộ tính năng Buôn làng dành riêng cho đồng bào dân tộc thiểu số. Đây cũng là lần đầu tiên đồng bào dân tộc thiểu số có sản phẩm viễn thông di động hỗ trợ ngôn ngữ của mình.
Quảng Nam: Nâng cao chất lượng chuyên mục thông tin và truyền thông

Quảng Nam: Nâng cao chất lượng chuyên mục thông tin và truyền thông

(25/01/2013)
Đó là một trong những nội dung quan trọng được thống nhất tại cuộc họp do Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì, phối hợp với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Thông tin và Truyền thông về việc tổng kết công tác thực hiện chuyên mục Thông tin và Truyền thông năm 2012, triển khai thực hiện chuyên mục năm 2013 vào ngày 23/01, tại Tam Kỳ. Ông Hồ Quang Bửu- Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì cuộc họp.

Lào Cai – Lai Châu: Sơ kết Chương trình phối hợp trong lĩnh vực thông tin và truyền thông năm 2012

(25/01/2013)
Sáng ngày 22/1, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lào Cai, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lai Châu đã tổ chức hội nghị sơ kết Chương trình phối hợp trong lĩnh vực thông tin và truyền thông năm 2012. Đồng chí Nguyễn Quốc Luân – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Lai Châu và đồng chí Hà Văn Thắng – Phó Giám đốc thường trực Sở Thông tin và Truyền thông Lào Cai đồng chủ trì hội nghị.

Phú Thọ giao ban báo chí: Tăng cường các hoạt động thông tin, tuyên truyền, giáo dục, định hướng dư luận, tạo sự đồng thuận trong nhân dân

(10/01/2013)
Chiều ngày 9/1, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Phú Thọ phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hội Nhà báo tỉnh tổ chức hội nghị giao ban báo chí quý IV và tổng kết công tác giao ban báo chí năm 2012.