Thứ hai, ngày 18/10/2021

Thái Nguyên không để học sinh nào thiếu thiết bị học tập

(16/10/2021)

Thái Nguyên có gần 400 nghìn người là đồng bào dân tộc thiểu số, chiếm gần 30% dân số toàn tỉnh, trong đó có nhiều thôn, xóm ở vùng sâu vùng xa. Trong đại dịch Covid-19, không có internet, không có máy tính, điện thoại, học tập của con em đồng bào gặp khó khăn. Khắc phục vấn đề này, Thái Nguyên không để học sinh nào thiếu thiết bị học tập.

Đà Nẵng sử dụng công nghệ để giám sát, hỗ trợ người cách ly tại nhà

(14/10/2021)

Ngày 14/10, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Đà Nẵng Trần Ngọc Thạch cho hay, Sở vừa triển khai ứng dụng để phục vụ công tác giám sát, hỗ trợ các trường hợp người dân đến, về thành phố Đà Nẵng từ các địa phương khác thuộc diện phải cách ly (7 ngày, 14 ngày).

Bình Phước: Trao 10.000 điện thoại thông minh hỗ trợ học sinh nghèo học trực tuyến

(14/10/2021)

Ngày 13/10, Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Phước tổ chức trao 10.000 điện thoại thông minh cho 7 huyện từ chương trình “Sóng và máy tính cho em” nhằm hỗ trợ các em hoàn cảnh khó khăn có điều kiện học trực tuyến.

MobiFone Khu vực 2 trao tặng 50 máy tính bảng cho các em học sinh TP Thủ Đức

(13/10/2021)

Nhằm lan tỏa hoạt động hỗ trợ chống COVID-19 và giúp đỡ các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại TP.Thủ Đức, Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 2 đã phối hợp cùng Thành Đoàn TP. Thủ Đức trao tặng 50 máy tính bảng chiều ngày 9/10.

Viettel Vĩnh Phúc hỗ trợ chương trình “Sóng và máy tính cho em”

(12/10/2021)

Ngày 12/10, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) chi nhánh Vĩnh Phúc tổ chức trao gói hỗ trợ mạng internet trị giá 450 triệu đồng cho ngành giáo dục tỉnh, hưởng ứng chương trình “Sóng và máy tính cho em”.