Thứ bảy, ngày 24/02/2024

Tin địa phương

Năm du lịch quốc gia Điện Biên: “Vinh quang Điện Biên Phủ - Trải nghiệm bất tận”

(23/02/2024)

Để tăng cường liên kết, tạo động lực phát triển du lịch giữa tỉnh Điện Biên với các tỉnh Tây Bắc và các tỉnh, thành phố, sớm đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn và góp phần nâng cao hình ảnh, vị thế, thương hiệu du lịch Việt Nam nói chung và tỉnh Điện Biên nói riêng trong những năm tiếp theo, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch quyết định lựa chọn tỉnh Điện Biên là địa phương đăng cai tổ chức Năm Du lịch quốc gia 2024, có chủ đề “Vinh quang Điện Biên Phủ - Trải nghiệm bất tận”.

Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi: Năm 2025, đưa toàn bộ hoạt động hành chính của TP.HCM lên nền tảng số

(22/02/2024)

Chiều 20/2/2024, UBND TP.HCM tổ chức Hội nghị sơ kết hai năm thực hiện Đề án 06 về “Phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử, phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030”; phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2024.

Lễ hội Hoa Ban năm 2024 tại tỉnh Điện Biên sẽ có nhiều hoạt động đặc sắc

(22/02/2024)

Lễ hội Hoa Ban năm 2024 sẽ diễn ra từ ngày 13 - 18/3/2024 tại thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên. Lễ hội được tổ chức gắn với khai mạc Năm Du lịch Quốc gia - Điện Biên Phủ với chủ đề "Về miền Hoa Ban".

Bắc Ninh: Chuyển biến tích cực trong cung cấp và sử dụng dịch vụ công trực tuyến

(21/02/2024)

Với sự chỉ đạo quyết liệt của tỉnh, sự nỗ lực, quyết tâm của các cơ quan, đơn vị, địa phương, việc khai thác, sử dụng dịch vụ công trực tuyến (DVCTT) trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh đang có những chuyển biến tích cực. Nhiều chỉ tiêu đạt và vượt kế hoạch tại Chỉ thị số 10 của UBND tỉnh.

Hà Nội phát triển kinh tế số trên cơ sở 4 trụ cột

(20/02/2024)

Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội vừa ký ban hành Kế hoạch số 57/KH-UBND về chuyển đổi số, xây dựng thành phố Hà Nội thông minh năm 2024.