Thứ sáu, ngày 30/07/2021

Người tung tin '3.000 chốt kiểm soát ở Hà Nội' bị phạt 12,5 triệu đồng

(29/07/2021)

Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) Hà Nội vừa quyết định xử phạt 12,5 triệu đồng cá nhân thông tin sai sự thật về phòng chống dịch COVID-19.

Đà Nẵng giúp Quảng Nam kiểm soát khai báo y tế online, truy vết COVID-19

(28/07/2021)

Ngày 28/7, Sở TT&TT TP. Đà Nẵng cho biết đã triển khai hệ thống quản lý khai báo y tế và kiểm soát vào/ra qua QR Code để kịp thời phục vụ cho tỉnh Quảng Nam phòng chống dịch COVID-19.

Hà Nội phát triển hạ tầng bưu chính viễn thông phục vụ chuyển đổi số đến năm 2025

(28/07/2021)

Ngày 27/7, UBND Thành phố Hà Nội đã ban hành Kế hoạch phát triển hạ tầng bưu chính viễn thông phục vụ Chương trình chuyển đổi số thành phố Hà Nội đến năm 2025, định hướng đến năm 2030 (số 174/KH-UBND).

Yên Bái: Đảm bảo an toàn thông tin trên môi trường Internet là yếu tố then chốt

(27/07/2021)

Những năm qua, với việc đẩy mạnh xây dựng chính quyền điện tử (CQĐT), đô thị thông minh (ĐTTM), từng bước tạo nền tảng quan trọng để tiến tới xây dựng chính quyền số, kinh tế số, xã hội số, tỉnh Yên Bái đã thực hiện đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong công tác quản lý, điều hành. Với tầm quan trọng đó, việc đảm bảo an toàn thông tin (ATTT) trên môi trường mạng được tỉnh xác định là vấn đề quan tâm đặc biệt.

Gia Lai truy tìm, xử lý đối tượng thông tin không đúng sự thật

(27/07/2021)
Ngày 26/7, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp Sở Y tế và Công an tỉnh Gia Lai làm việc và ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với hai trường hợp về hành vi cung cấp, chia sẻ thông tin giả mạo, thông tin sai sự thật, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của cơ quan, tổ chức, danh dự, nhân phẩm của cá nhân.