Thứ sáu, ngày 22/10/2021

Đưa Hà Giang sớm trở thành một trong những tỉnh đi đầu cả nước về chuyển đổi số

(21/10/2021)

Những nội dung trình bày tại khoá bồi dưỡng Nâng cao nhận thức chuyển đổi số cho lãnh đạo, quản lý các cấp trên địa bàn tỉnh Hà Giang nhằm thống nhất trong nhận thức và hành động về chuyển đổi số, làm cơ sở để toàn hệ thống chính trị vào cuộc mạnh mẽ, quyết liệt, giúp hoàn thiện chính quyền điện tử, phát triển chính quyền số, kinh tế số, xã hội số, đưa Hà Giang sớm trở thành một trong những tỉnh tiên phong, đi đầu cả nước về chuyển đổi số.

Long An: Tặng máy tính bảng cho 227 học sinh có hoàn cảnh khó khăn

(21/10/2021)
Tại Long An, có 227 học sinh thuộc diện hộ nghèo, trong đó có 87 em lớp 12 và 140 em lớp 9, được nhận máy tính bảng đợt 1.

Hạ tầng viễn thông Vĩnh Phúc sẵn sàng cho kinh tế số, xã hội số

(21/10/2021)

Những năm qua, hạ tầng viễn thông và công nghệ thông tin (CNTT) tại tỉnh Vĩnh Phúc liên tục được đầu tư, nâng cấp theo sự phát triển chung của hạ tầng viễn thông quốc gia, sẵn sàng đồng hành cùng chính quyền địa phương chinh phục những thử thách trong quá trình xây dựng kinh tế số, xã hội số.

Hỗ trợ đưa hộ sản xuất nông nghiệp lên sàn thương mại điện tử

(21/10/2021)

Vừa qua, Hội Nông dân (HND) tỉnh Hòa Bình và Bưu điện tỉnh Hòa Bình đã phối hợp tổ chức hội thảo hỗ trợ đưa hộ sản xuất nông nghiệp (SXNN) lên sàn thương mại điện tử (TMĐT).

Đưa sản phẩm nông nghiệp lên sàn thương mại điện tử Postmart.vn

(21/10/2021)

Vừa qua, tại TP Hòa Bình (tỉnh Hòa Bình), Bưu điện tỉnh Hòa Bình phối hợp với Hội Nông dân tỉnh Hòa Bình tổ chức hội nghị tập huấn triển khai Quyết định số 1034/QĐ-BTTTT, ngày 21/7/2021 của Bộ TT&TT về việc hỗ trợ đưa hộ sản xuất nông nghiệp (SXNN) lên sàn thương mại điện tử (TMĐT) Postmart.vn nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế số nông nghiệp, nông thôn trên địa bàn tỉnh. Tham dự có đại diện lãnh đạo Bưu điện tỉnh, Hội Nông dân TP Hoà Bình và Ngân hàng Liên Việt và 80 hộ SXNN trên địa bàn thành phố.