Thứ bảy, ngày 02/03/2024

Tin địa phương

Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng Cụm thi đua số 5 Sở Thông tin và Truyền thông các tỉnh Bắc Trung Bộ

(01/03/2024)

Chiều ngày 29/02/2024, tại Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Trị, đơn vị Cụm trưởng Cụm Thi đua số 5 Sở Thông tin và Truyền thông các tỉnh Bắc Trung Bộ đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024. Đồng chí Nguyễn Văn Tường, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Trị, Cụm trưởng và đồng chí Nguyễn Huy Hiển, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thừa Thiên Huế, Cụm phó cùng chủ trì Hội nghị.

Phát động ra quân cao điểm cài đặt Ứng dụng Điện Biên Smart và sử dụng dịch vụ công trực tuyến

(28/02/2024)

Sáng ngày 28/02/2024, tại sân Tượng đài Chiến thắng Điện Biên Phủ, UBND tỉnh Điện Biên tổ chức “Lễ phát động ra quân cao điểm cài đặt Ứng dụng Điện Biên Smartvà sử dụng dịch vụ công trực tuyến tỉnh Điện Biên năm 2024” đây là sự kiện lần đầu tiên được tổ chức tại tỉnh để thể hiện quyết tâm mạnh mẽ của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân trong tỉnh trong thực hiện chiến lược chuyển đổi số theo chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ và Nghị quyết của tỉnh đã đề ra.

Chọn 174 tác phẩm tham dự Giải báo chí “Hải Dương khát vọng, phát triển”

(27/02/2024)

Chiều 26/2, Ban Tổ chức Giải báo chí “Hải Dương khát vọng, phát triển” tổ chức họp Ban chấm giải để triển khai công tác chấm giải và thảo luận, cho ý kiến về tiêu chí chấm điểm các tác phẩm tham dự giải.

Năm du lịch quốc gia Điện Biên: “Vinh quang Điện Biên Phủ - Trải nghiệm bất tận”

(23/02/2024)

Để tăng cường liên kết, tạo động lực phát triển du lịch giữa tỉnh Điện Biên với các tỉnh Tây Bắc và các tỉnh, thành phố, sớm đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn và góp phần nâng cao hình ảnh, vị thế, thương hiệu du lịch Việt Nam nói chung và tỉnh Điện Biên nói riêng trong những năm tiếp theo, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch quyết định lựa chọn tỉnh Điện Biên là địa phương đăng cai tổ chức Năm Du lịch quốc gia 2024, có chủ đề “Vinh quang Điện Biên Phủ - Trải nghiệm bất tận”.

Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi: Năm 2025, đưa toàn bộ hoạt động hành chính của TP.HCM lên nền tảng số

(22/02/2024)

Chiều 20/2/2024, UBND TP.HCM tổ chức Hội nghị sơ kết hai năm thực hiện Đề án 06 về “Phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử, phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030”; phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2024.