Thứ bảy, ngày 08/08/2020

Lãnh đạo các Sở TT&TT lên tiếng về nạn

Lãnh đạo các Sở TT&TT lên tiếng về nạn "hổ báo cáo chồn"

(03/08/2020)

Lãnh đạo Sở TT&TT các tỉnh Quảng Nam, TP.HCM, Đà Nẵng nêu thực trạng, nhiều cơ quan báo chí hoạt động trên địa bàn mà chưa thực hiện đúng tôn chỉ, mục đích dẫn đến tình trạng lợi dụng danh nghĩa báo chí nhũng nhiễu doanh nghiệp.

Thừa Thiên Huế xử lý tài khoản Facebook  đăng thông tin trên facebook gây hoang mang trong nhân dân

Thừa Thiên Huế xử lý tài khoản Facebook đăng thông tin trên facebook gây hoang mang trong nhân dân

(03/08/2020)

Qua hệ thống Hue-S, Sở TT&TT Thừa Thiên Huế nhận được tin phản ánh của người dân trên về việc một tài khoản facebook đăng thông tin lên mạng xã hội facebook gây hoang mang trong nhân dân.

Thừa Thiên Huế: Triển khai Phương án vận chuyển, cung ứng hàng hóa phục vụ phòng chống dịch COVID-19

(03/08/2020)

UBND tỉnh Thừa Thiên Huế vừa ban hành Công văn số 6830/UBND-CT ngày 01/8/2020 về việc triển khai phương án vận chuyển, cung ứng hàng hóa phục vụ phòng chống dịch COVID-19.

Sở Y tế Hà Nội triển khai xét nghiệm cho người đi về từ Đà Nẵng và các khu vực có dịch ngoài cộng đồng

(31/07/2020)

Ngày 30/7/2020, Sở Y tế Hà Nội đã có công văn khẩn số 262/SYT-NVY gửi Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thành phố; Trung tâm Y tế các quận/huyện/thị xã về việc triển khai xét nghiệm cho người đi về từ Đà Nẵng và các khu vực có dịch ngoài cộng đồng của các tỉnh thành.

Thừa Thiên Huế triển khai ứng dụng Bluezone trong phòng chống dịch Covid-19

(30/07/2020)

Ngày 30/7/2020, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã có công văn hỏa tốc số 6751/UBND-CT khuyến nghị các cơ quan, đơn vị, người dân trên địa bàn tỉnh sử dụng ứng dụng Bluezone. Ứng dụng Bluezone là ứng dụng nhằm phát hiện những người tiếp xúc gần người nhiễm qua smarphone một cách nhanh chóng, chính xác, góp phần bảo vệ mình, bảo vệ cộng đồng trước đại dịch Covid-19.