Chủ nhật, ngày 05/07/2020

Hội nghị sơ kết công tác Thông tin và Truyền thông 6 tháng đầu năm 2020

(30/06/2020)

Ngày 26/6/2020, Sở Thông tin và Truyền thông ( TT&TT) Lạng Sơn  đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác TT&TT 06 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2020.

Bắc Ninh: Đạt nhiều giải cao tại Cuộc thi viết thư Quốc tế UPU năm 2020

(29/06/2020)

Cuộc thi viết thư Quốc tế UPU do Bộ TT&TT phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trung ương Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam và Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng vừa tổ chức trao giải Cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 49 năm 2020. Với chủ đề “Em hãy viết thông điệp gửi một người lớn về thế giới chúng ta đang sống”, Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 3 giải Nhì, 5 giải Ba và 30 giải Khuyến khích cho các tác giả có tác phẩm xuất sắc. Trong đó, Bắc Ninh giành 1 giải Ba, 2 giải Khuyến khích và 3 giải Cây bút triển vọng.

Sở Thông tin và Truyền thông Tây Ninh tôn vinh các điển hình tiên tiến

(29/06/2020)

Ngày 26/6, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Tây Ninh tổ chức Hội nghị Điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 - 2020.

Thanh Hóa: Tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ, phổ biến kiến thức và bồi dưỡng, cập nhật pháp luật về phòng, chống tham nhũng

(29/06/2020)

Sáng 26-6, Sở Thông tin và Truyền thông Thanh Hóa phối hợp với Sở Tư pháp Thanh Hóa, Viện Chiến lược và Khoa học Thanh tra (Thanh Tra Chính phủ), Vụ phổ biến, giáo dục pháp luật (Bộ Tư pháp)  tổ chức lớp tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ phổ biến kiến thức và bồi dưỡng, cập nhật pháp luật về phòng, chống tham nhũng (PCTN) cho đội ngũ phóng viên, biên tập viên, văn phòng đại diện, phóng viên thường trú, phóng viên của các cơ quan báo chí Trung ương tại tỉnh, phóng viên của các cơ quan báo đài của tỉnh; lãnh đạo Phòng Văn hóa - Thông tin; lãnh đạo Trung tâm văn hóa, thông tin, thể thao và Du lịch (phụ trách Đài truyền thanh) các huyện, thị xã, thành phố; đại diện Ban biên tập Trang thông tin điện tử của các Sở, ban ngành...

Đại hội Chi bộ Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ngãi lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025

(29/06/2020)

Sáng ngày 25/6, Chi bộ Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ngãi tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025.Đồng chí Phạm Duy Cẩn- Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Quảng Ngãi đã đến dự.