Thứ sáu, ngày 29/05/2020

Võ Nhai chuyển địa điểm Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả sang Bưu điện huyện

(15/04/2020)

Thực hiện Quyết định số 45/2016/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ Bưu chính công ích, Nghị định số 61/2018/NĐ-CP của Chính phủ về thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính, huyện Võ Nhai là huyện đầu tiên của tỉnh Thái Nguyên đã thực hiện chuyển địa điểm Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả từ UBND huyện sang Bưu điện huyện Võ Nhai, nhằm tạo điều kiện phục vụ người dân giải quyết thủ tục hành chính được tốt nhất.

Phú Thọ có gần 130.000 người sử dụng ứng dụng NCOVI

(15/04/2020)

Theo số liệu của Sở Y tế, tính đến ngày 11/4/2020, Phú Thọ có 128.696 người sử dụng ứng dụng NCOVI; 259.940 trường hợp khai báo y tế trên ứng dụng và là 1 trong 10 tỉnh có số lượng khai báo y tế trên ứng dụng NCOVI cao nhất cả nước. Điều này cho thấy sự chủ động, tích cực và đồng thuận cao của người dân trong việc thực hiện khai báo y tế, góp phần cùng với các cơ quan chức năng kiểm soát và ngăn ngừa dịch bệnh xâm nhập vào địa bàn tỉnh.

Triển khai kế hoạch ứng dụng chữ ký số và phòng họp không giấy tờ

(14/04/2020)

Chiều 13/4, dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Đình Xứng, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo Xây dựng chính quyền điện tử tỉnh Thanh Hoá, UBND tỉnh tổ chức hội nghị trực tuyến với các sở ngành, đơn vị thuộc UBND tỉnh nhằm quán triệt, triển khai thực hiện kế hoạch ứng dụng chữ ký số và xây dựng phòng họp không giấy tờ trong các cơ quan chuyên môn thuộc UBND tỉnh. Tham dự hội nghị tại điểm cầu chính có đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Mai Xuân Liêm, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo Xây dựng chính quyền điện tử tỉnh Thanh Hoá; lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Nội vụ, Văn phòng UBND tỉnh.

Phát huy hiệu quả truyền thanh phường, xã trong phòng chống dịch

(13/04/2020)

Thời gian qua, công tác tuyên truyền về phòng chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn Thị xã Đông Triều (Quảng Ninh) được triển khai thực hiện đồng bộ, hiệu quả với nhiều hình thức. Đặc biệt hệ thống truyền thanh đã phát huy tác dụng kịp thời cung cấp thông tin dịch bệnh, góp phần nâng cao ý thức tự giác phòng tránh dịch bệnh cho người dân.

Bắc Giang: Yêu cầu báo chí tập trung tuyên truyền cảnh báo về dịch Covid-19

(13/04/2020)

Ngày 11/4, đồng chí Lê Ánh Dương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Phó trưởng Ban thường trực Ban chỉ đạo (BCĐ) tỉnh về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 chủ trì phiên giao ban về công tác thông tin, tuyên truyền phòng, chống dịch.