Chủ nhật, ngày 09/08/2020

TP.HCM: Địa phương đầu tiên công bố chương trình chuyển đổi số

(22/07/2020)

Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân khẳng định chương trình chuyển đổi số tại TP.HCM hướng tới mục tiêu gia tăng năng suất lao động, giảm chi phí, phục vụ người dân và doanh nghiệp tốt hơn. Buổi công bố chương trình Chuyển đổi số của UBND TP.HCM diễn ra sáng 22/7 với sự tham dự của Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong... cùng nhiều đại biểu.

TP.HCM công bố Chương trình chuyển đổi số và hệ thống nền tảng tích hợp, chia sẻ dữ liệu

(22/07/2020)

Sáng 22/7, UBND TP.HCM tổ chức hội nghị công bố Chương trình chuyển đổi số và hệ thống nền tảng tích hợp, chia sẻ dữ liệu của TP. Tham dự có Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân; Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong; Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng; Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Thành Hưng; Phó Chủ tịch UBND TP Dương Anh Đức; đại diện các sở, ngành TP; các hiệp hội ngành nghề và cộng đồng doanh nghiệp số.

Hậu Giang tổ chức Hội nghị giao ban báo chí quý II/2020

(16/07/2020)

Ngày 15/7/2020, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo tỉnh Hậu Giang tổ chức Hội nghị giao ban báo chí quý II/2020. Tham dự có đồng chí Trương Cảnh Tuyên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh, địa phương và nhà báo, phóng viên các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương.

Quảng Nam họp báo thông báo tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2020

(16/07/2020)

Sáng nay 16/7, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quang Bửu chủ trì buổi họp báo thông báo tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm và bổ sung nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm 6 tháng cuối năm 2020. Tham dự có lãnh đạo các Sở, ngành; lãnh đạo các cơ quan báo chí, các phóng viên trong tỉnh và trung ương đóng trên địa bàn tỉnh.

Cụm thi đua số 4 Bộ TT&TT sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2020

(16/07/2020)

Ngày 15/7, tại Sở Thông tin và Truyền thông Phú Thọ, Cụm thi đua số 4 của Bộ TT&TT tổ chức hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020.