Thứ năm, ngày 06/08/2020

Tin hoạt động của Sở BCVT Cà Mau

(01/06/2007)

* Sở BCVT Cà Mau kiểm tra việc sử dụng các thiết bị dùng tần số vô tuyến điện trên địa bàn Tỉnh

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Cà Mau có một số hộ dân và đơn vị sử dụng thiết bị dùng tần số vô tuyến điện mà không đăng ký sử dụng hoặc thiết bị có băng tần nằm trong băng tần dành cho nghiệp vụ lưu động hàng không, taxi, … không đúng với quy định của Nhà nước và tiềm ẩn nguy cơ gây hại rất lớn.

Sở Bưu chính Viễn thông Thanh Hóa tuyên truyền phổ biến quy định cấp phép và quản lý tần số vô tuyến điện

(31/05/2007)

Sở Bưu chính, Viễn thông Thanh Hoá tuyên truyền Chỉ thị số số 05/2007/CT-BBCVT ngày 16/4/2007 của Bộ Bưu chính, Viễn thông, hướng dẫn các quy định về cấp phép, quản lý tần số và thiết bị phát sóng Vô tuyến điện trên các phương tiện nghề cá tại thị xã Sầm Sơn.

Hội nghị doanh nghiệp BCVT trên địa bàn tỉnh Phú Thọ

(28/05/2007)

Đoàn kết, hợp tác vì sự phát triển chung của ngành bưu chính, viễn thông tỉnh Phú ThọĐể nâng cao vai trò quản lý nhà nước về lĩnh vực bưu chính, viễn thông (BCVT) trên địa bàn tỉnh; kịp thời nắm bắt và tạo điều kiện giúp đỡ các doanh nghiệp trong ngành tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong việc xây dựng và phát triển mạng lưới cơ sở hạ tầng… Ngày 23/5/2007, Sở BCVT Phú Thọ đã tổ chức hội nghị Gặp mặt các doanh nghiệp BCVT đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Phú Thọ. Nội dung chính của Hội nghị: đánh giá kết quả hoạt động Quý I/2007 của ngành BCVT tỉnh Phú Thọ; triển khai kế hoạch và các phương án phòng chống lụt bão, tìm kiếm cứu nạn năm 2007; phổ biến các quy định về quản lý, xây dựng công trình ngoại vi viễn thông; ...

Tin hoạt động của Sở BCVT Bình Thuận

(28/05/2007)

* Xây dựng Đề án Chính phủ điện tử

Ngày 16/5/2007, chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận đã có công văn về việc chuyển giao nhiệm vụ xây dựng Đề án Chính phủ điện tử tỉnh Bình Thuận giai đoạn 2007 – 2010 từ Văn phòng UBND tỉnh cho Sở Bưu chính, Viễn thông. Thời gian để Sở Bưu chính, Viễn thông triển khai xây dựng Đề án Chính phủ điện tử của tỉnh trong quý III/2007.

Kết quả thanh tra việc chấp hành pháp luật trong hoạt động kinh doanh dịch vụ Internet công cộng trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận.

(25/05/2007)

Nhằm tăng cường công tác quản lý nhà nước về khai thác dịch vụ Internet trước bầu cử Quốc hội khóa XII, Sở Bưu chính, Viễn thông phối hợp với Sở Văn hóa Thông tin, Công an tỉnh tiến hành thanh tra đột xuất hoạt động kinh doanh dịch vụ Internet công cộng từ ngày 15/5/2007 đến 17/5/2007 tại 7 đại lý Internet công cộng gồm 7 máy chủ và 91 máy trạm, trong đó có 3 đại lý Internet công cộng của Bưu điện tỉnh.