Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ bảy, ngày 08/08/2020

Tin địa phương

Kết quả thanh tra việc chấp hành pháp luật trong hoạt động kinh doanh dịch vụ Internet công cộng trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận.

(25/05/2007)

Nhằm tăng cường công tác quản lý nhà nước về khai thác dịch vụ Internet trước bầu cử Quốc hội khóa XII, Sở Bưu chính, Viễn thông phối hợp với Sở Văn hóa Thông tin, Công an tỉnh tiến hành thanh tra đột xuất hoạt động kinh doanh dịch vụ Internet công cộng từ ngày 15/5/2007 đến 17/5/2007 tại 7 đại lý Internet công cộng gồm 7 máy chủ và 91 máy trạm, trong đó có 3 đại lý Internet công cộng của Bưu điện tỉnh.

Tin hoạt động Sở BCVT : Lâm Đồng và TP. HCM

(25/05/2007)
+ Sở BCVT Lâm Đồng: ký kết phối hợp đào tạo tin học cho cán bộ công chức Tỉnh
+ Sở BCVT TP. HCM tổ chức trao đổi nghiệp vụ giữa các Sở

Sở BCVT tỉnh Đăk Nông phục vụ công tác bầu cử và hỗ trợ phục vụ “Đêm hội M’Nông – Nhớ ơn Bác Hồ” nhân kỷ niệm 117 năm ngày sinh của Bác

(23/05/2007)

Ngày 20/05/2007, được sự đồng ý của Ban Tuyên giáo tỉnh, Tiểu ban Tuyên truyền bầu cử Quốc hội tỉnh Đăk Nông, Sở Bưu chính, Viễn thông đã chỉ đạo và phối hợp với Bưu điện tỉnh Đăk Nông triển khai 10 điểm truy cập thông tin tuyên truyền bầu cử Quốc hội khóa XII tại Thị xã Gia Nghĩa và bưu điện của 07 huyện trên địa bàn tỉnh từ ngày 25/03 – 10/06/2007 nhằm góp phần tuyên truyền rộng rãi các thông tin về bầu cử Quốc hội, danh sách đại biểu ứng cử đến với người dân được tốt hơn.

Lâm Đồng : Khai trương Kiốt tra cứu thông tin tự động đầu tiên phục vụ khách du lịch và người dân

(23/05/2007)

Ngày 19/5/2007, Sở Bưu chính Viễn thông Lâm Đồng phối hợp với Sở Kế hoạch & Đầu tư và Sở Du lịch & Thương mại tổ chức lễ khai trương thí điểm Kiốt tra cứu thông tin tự động tại Bưu điện Trung tâm thành phố Đà Lạt nhằm phục vụ miễn phí du khách và người dân. Kiosk có kích thước 1m x 1m x 2,4m với tổng kinh phí đầu tư gần 80 triệu đồng. Với hệ thống máy tính hiện đại và màn hình cảm ứng IR, du khách và người dân có thể sử dụng dễ dàng với các biểu tượng và nội dung hiện trên màn hình chứa các thông tin về bản đồ thành phố Đà Lạt, thông tin về kinh tế - xã hội, du lịch – thương mại, dịch vụ, các điểm tham quan, nhà hàng, khách sạn, các món ăn, thức uống, đặc sản, các dự án đầu tư… Kiốt tra cứu thông tin được đông đảo người dân và du khách đánh giá cao về nội dung và cách thức tra cứu thông tin.

Hội nghị về hoạt động thu cước viễn thông của các khách sạn tại Khánh Hòa

(21/05/2007)

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa có tổng cộng 124 khách sạn được xếp hạng từ 1-5 sao với 100% các khách sạn trang bị đầy đủ máy điện thoại tại các phòng và kèm theo đó có nhiều khách sạn sử dụng phần mềm tính cước điện thoại để tự động tính cước phục vụ cho công việc của khách sạn cũng như phục vụ nhu cầu khách hàng. Tuy nhiên, cũng còn một số khách sạn chưa sử dụng phần mềm tính cước tự động theo giá của bưu điện hoặc căn cứ mã vùng để tính tiền điện thoại cho khách hàng với giá cao, không chính xác.