Thứ năm, ngày 06/08/2020

Tin địa phương

Sở BCVT Quảng Nam tiến hành kiểm tra công tác đảm bảo an toàn thông tin liên lạc phục vụ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XII tại các địa phương trên địa bàn tỉnh

(17/05/2007)

Cuộc bầu cử Quốc hội khóa XII được tổ chức vào ngày 20/5/2007 là một sự kiện chính trị quan trọng có ý nghĩa to lớn của đất nước, diễn ra trong bối cảnh toàn Đảng, toàn dân và toàn quân đang nổ lực đẩy mạnh toàn diện công cuộc đổi mới theo tinh thần Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ X, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Nam lần thứ XIX, chủ động hội nhập kinh tế quốc tế sau khi Việt Nam gia nhập WTO.

Vĩnh Phúc: Hội thảo Thúc đẩy ứng dụng CNTT – TT trong doanh nghiệp phục vụ hội nhập và phát triển

(16/05/2007)

Toàn cảnh Hội thảoNgày 10/5/2007, Bộ Bưu chính Viễn thông – Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam – UBND tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp tổ chức hội thảo với chủ đề Thúc đẩy ứng dụng công nghệ thông tin – truyên thông (CNTT – TT) trong doanh nghiệp phục vụ hội nhập & phát triển”.

Hội nghị tập huấn Thanh tra, kiểm tra ngành nghề kinh doanh có điều kiện tại Thanh Hóa

(15/05/2007)

Ngày 12/5/2007, Sở Bưu chính, Viễn thông Thanh Hoá phối hợp với Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Thanh Hoá, tổ chức Hội nghị tập huấn công tác quản lý ngành nghề kinh doanh có điều kiện trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông và công nghệ thông tin (BCVT&CNTT) cho cán bộ các phòng chức năng, đội trưởng, đội phó và kiểm soát viên thị trường của Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Thanh Hoá. Tham dự Hội nghị còn có các đồng chí Lãnh đạo Sở Bưu chính, Viễn thông, các đồng chí Lãnh đạo Chi cục Quản lý thị trường tỉnh tỉnh Thanh Hoá.

Tỉnh Thanh Hoá tổ chức Hội nghị Tổng kết Chỉ thị 58- CT/TW của Bộ Chính trị; Triển khai quán triệt, thực hiện Nghị quyết 03-NQ/TU và công bố quyết định phê duyệt Quy hoạch phát triển BCVT Và CNTT

(15/05/2007)

Hội nghị được tổ chức vào ngày 10/5/2007. Tham dự Hội nghị có đ/c Lê Ngọc Hân – Phó Bí thư thường trực Tỉnh uỷ, đ/c Lê Thế Bắc – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hoá, đ/c Hoàng Quốc Lập - Chánh Văn phòng ban Chỉ đạo quốc gia về CNTT, Cục trưởng Cục Ứng dụng CNTT Bộ BCVT; đ/c Đỗ Thanh - Giám đốc Sở BCVT và đại diện các Sở, Ban, ngành tỉnh, huyện, thị và lãnh đạo các hiệp hội, doanh nghiệp BCVT và CNTT trên địa bàn tỉnh.

Hoạt động sở BCVT TP. HCM

(14/05/2007)