Thứ ba, ngày 26/05/2020

Tin địa phương

Hội thảo ứng dụng công nghệ thông tin địa lý phục vụ quản lý nhà nước tại tỉnh Quảng Ngãi

(12/02/2007)

Sáng ngày 7/2/2007, tại Khách sạn Trung tâm- Thành phố Quảng Ngãi, Sở Bưu chính, Viễn thông chủ trì tổ chức buổi hội thảo về ứng dụng hệ thống thông tin địa lý (GIS) phục vụ quản lý nhà nước về bưu chính, viễn thông. Tham dự Hội thảo có các thành viên của Ban chỉ đạo CNTT , lãnh đạo và cán bộ CNTT thuộc các Sở, Ngành, lãnh đạo UBND các Huyện, Thành phố và Trưởng, phó các phòng Hạ tầng kinh tế/Công thương các Huyện, Thành phố, các đơn vị tin học chuyên ngành và các đơn vị khác có liên quan trên địa bàn tỉnh. Đặc biệt có sự tham gia của lãnh đạo trường Đại học Khoa học Tự nhiên thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội, Công ty Tin học EK, Trung tâm CARGIS, lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ Thừa Thiên Huế và Sở Bưu chính, Viễn thông Tỉnh Quảng Nam.

Sở Bưu chính, Viễn thông Quảng Ninh triển khai kế hoạch công tác năm 2007

(08/02/2007)

Ngày 06/02/2007, Sở BCVT tỉnh Quảng Ninh tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch công tác năm 2007. Đến dự Hội nghị có các đồng chí: Vũ Đức Đam - Thứ trưởng Bộ BCVT, Ngô Xuân Nhạc- Phó chủ tịch Thường trực HĐND, Nhữ Thị Hồng Liên- Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh cùng đại diện Lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành, UBND các huyện, các doanh nghiệp BCVT&CNTT trên địa bàn tỉnh và Lãnh đạo một số Sở BCVT phía Bắc cùng đến dự (Hà Nội, Bắc Ninh….)...

Sở BCVT Bình Thuận: Hội thảo công tác phối hợp quản lý Tần số vô tuyến điện

(05/02/2007)

Ngày 5/2 /2007 vừa qua, tại Thành phố Nha Trang, được sự chỉ đạo và hỗ trợ của Cục Tần số vô tuyến điện, Trung tâm kiểm soát Tần số khu vực VII đã tổ chức Hội thảo công tác phối hợp quản lý tần số vô tuyến điện khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên.

Sở Bưu chính Viễn thông Thái Bình tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2007

(01/02/2007)

Được sự đồng ý của Thường trực Tỉnh uỷ và UBND tỉnh, ngày 31/1/2007 Sở Bưu chính Viễn thông Thái Bình tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2006 và triển khai nhiệm vụ năm 2007. Đến dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo UBND, lãnh đạo và chuyên viên các phòng Hạ tầng kinh tế và Quản lý đô thị các huyện, thành phố; đại diện các Doanh nghiệp Bưu chính Viễn thông trên địa bàn tỉnh.

Hội nghị triển khai kế hoạch năm 2007 của Sở BCVT Thừa Thiên Huế

(01/02/2007)

Ngày 30/01/2007, Sở Bưu chính Viễn thông tỉnh Thừa Thiên –Huế đã tổ chức trong thể Hội nghị tổng kết công tác năm 2006 và triển khai kế hoạch năm 2007. Tham dự Hội nghị có Đ/c Nguyễn Văn Quang, Ủy viên Thường vị Tỉnh ủy, Đ/c Ngô Hòa, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, cùng lãnh đạo các sở, ban ngành, đơn vị Bộ BCVT, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bưu chính viễn thông và công nghệ thông tin của tỉnh và khu vực miền Trung.