Thứ năm, ngày 06/08/2020

Lâm Đồng thỏa thuận hợp tác triển khai Kiosk tra cứu thông tin

(24/04/2007)

Sau quá trình khảo sát, thảo luận và thử nghiệm, ngày 24/4/2007 Sở Bưu chính Viễn thông (BCVT) Lâm Đồng đã tổ chức buổi ký kết văn bản thỏa thuận hợp tác với 2 Sở Kế hoạch & Đầu tư và Du lịch & Thương mại về việc triển khai ứng dụng công nghệ tra cứu thông tin KT-XH và du lịch thương mại bằng thiết bị tra cứu thông tin tự động (hay còn gọi là Kiosk tra cứu thông tin) trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng tại 5 điểm trung tâm du lịch – thương mại của thành phố Đà Lạt.

Sở Bưu chính, Viễn thông Hà Tây tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ kiểm tra Internet

(24/04/2007)

Hướng dẫn thực hành trên máy về tập huấn nghiệp vụ kiểm tra Internet Ngày 20/04/2007 Sở Bưu chính, Viễn thông (BCVT) tỉnh Hà Tây phối hợp Sở Văn hoá - Thông tin; Công an Tỉnh và Sở Kế hoạch - Đầu tư tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ kiểm tra Internet. Dự hội nghị tập huấn lần có Đoàn kiểm tra liên ngành Huyện, Thị xã, Thành phố và các phòng Hạ tầng kinh tế Huyện,Thị xã, Thành phố.

Sở Bưu chính, Viễn thông Ninh Thuận tổ chức hội nghị triển khai các văn bản quản lý nhà nước về internet công cộng.

(24/04/2007)

Nhằm giúp chấn chỉnh các đại lý internet hoạt động trên địa bàn đi vào nề nếp và thuận lợi hơn trong công tác quản lý của địa phương. Ngày 20/4/2007 Sở Bưu chính, Viễn thông Ninh Thuận chủ trì phối hợp với các Sở Văn hóa Thông tin, Kế họach và Đầu tư, Công an tỉnh, các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ truy nhập internet tổ chức Hội nghị triển khai các văn bản về quản lý internet cho các đại lý internet công cộng, các khách sạn, các nhà hàng, các quán cà-phê internet trên địa bàn tỉnh.

Hội nghị đảm bảo thông tin liên lạc, an ninh thông tin, an toàn mạng lưới, thiết bị phục vụ lễ hội “100 năm du lịch Sầm Sơn”

(23/04/2007)

Ngày 18/4/2007, tại thị xã Sầm Sơn, Sở Bưu chính, Viễn thông Thanh Hoá phối hợp với UBND thị xã Sầm Sơn, Công An tỉnh, các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ bưu chính, viễn thông trên địa bàn tổ chức Hội nghị đảm bảo thông tin liên lạc, an ninh thông tin, an toàn mạng lưới, thiết bị phục vụ Lễ hội “100 năm du lịch Sầm Sơn”.

Sở Bưu chính, Viễn thông Gia Lai đào tạo nhân lực cho ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin

(21/04/2007)

Để phát triển và đào tạo đội ngũ cán bộ, công chức trong bộ máy chính quyền tỉnh có các kỹ năng cơ bản về tin học, áp dụng thành tựu công nghệ thông tin vào công việc hàng ngày đồng thời hiểu rõ vai trò, động lực công nghệ thông tin trong sự nghiệp hiện đại hoá hoạt động của bộ máy nhà nước, từng bước tiến tới xây dựng Chính phủ điện tử ở tỉnh.