Chủ nhật, ngày 09/08/2020

Tin tức trong ngành

Doanh nghiệp Việt làm “trọn gói” 5G

(21/07/2020)

Trường Đại học Bách khoa (Đại học Quốc gia TPHCM) và Tổng công ty Công nghiệp Công nghệ cao Viettel (VHT) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác nghiên cứu và sản xuất chip 5G. Công ty cổ phần Nghiên cứu và Sản xuất VinSmart đã chính thức công bố phát triển thành công mẫu điện thoại thông minh Vsmart Aris 5G. Ba nhà mạng lớn trong nước là Viettel, MobiFone và VinaPhone đã thử nghiệm thành công 5G.

Công đoàn TT&TT phát triển trở thành công đoàn số

(18/07/2020)

Với tinh thần thi đua, đổi mới, Đại hội Thi đua yêu nước Công đoàn TT&TT Việt Nam giai đoạn 2020-2025 được tổ chức chiều 17/7, tại Hà Nội. Đại hội đã biểu thị tinh thần quyết tâm, phấn đấu nâng cao hơn nữa chất lượng công tác thi đua, khen thưởng những năm tiếp theo.

Ông Nguyễn Trường Giang được giao quyền Tổng Giám đốc VNPT VinaPhone

(18/07/2020)

Ngày 17/7/2020, tập đoàn VNPT đã trao quyết định quyền Tổng Giám đốc VNPT VinaPhone cho ông Nguyễn Trường Giang.

VNPT bổ nhiệm 2 Phó Tổng Giám đốc mới

(16/07/2020)

Ngày 16/7, VNPT đã tổ chức công bố quyết định bổ nhiệm hai Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn VNPT là ông Nguyễn Nam Long và ông Nguyễn Đình Danh.

Bộ TT&TT hỗ trợ thí điểm chuyển đổi số cho 7 xã khó khăn

(16/07/2020)

Bộ TT&TT sẽ phối hợp với các tổ chức, doanh nghiệp hỗ trợ thí điểm chuyển đổi số tại 7 xã nghèo, có sản phẩm đặc trưng trên địa bàn các tỉnh Bắc Kạn, Bình Định, Hà Giang, Lai Châu, Quảng Trị, Thái Bình và Tuyên Quang.