Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chủ nhật, ngày 05/07/2020

Người tốt – Việc tốt

Niềm vui của những người cán bộ “Nối dài cánh sóng phát thanh”

Niềm vui của những người cán bộ “Nối dài cánh sóng phát thanh”

(03/02/2017)

Lau vội những giọt mồ hôi lấm tấm trên trán, anh Nguyễn Công Tính - Trưởng Đài Truyền thanh xã Cổ Tiết (huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ) hồ hởi tiếp tôi: “Mình vừa đi thay loa hỏng ở khu 14 và chuẩn bị nội dung về công tác thẩm định xét duyệt xã đạt chuẩn nông thôn mới nên khá bận. Bận nhưng mà vui và tự hào lắm lắm. Vậy là mong ước của cả chính quyền và nhân dân trong xã đã sắp thành hiện thực. Dự kiến, xã mình sẽ đón nhận danh hiệu “Đạt chuẩn nông thôn mới” trong mùa xuân này”. Tôi mỉm cười vui lây với niềm vui của anh và chợt nhớ đến câu ví von “Mỗi người làm truyền thanh cơ sở cũng giống như một cánh én nhỏ góp sức làm nên mùa xuân” khi được về Cổ Tiết hôm nay, một Cổ Tiết đã thay màu áo mới, đẹp đẽ, khang trang, sung túc, căng tràn sức xuân!

“Mùa Xuân Nhân Ái” lại về với các em có hoàn cảnh khó khăn

“Mùa Xuân Nhân Ái” lại về với các em có hoàn cảnh khó khăn

(18/01/2017)

“Mùa Xuân Nhân Ái” là chương trình hỗ trợ cho các trẻ em vùng cao có hoàn cảnh khó khăn mỗi dịp Tết đến xuân về, được phát động bắt đầu từ năm 2015 trong tập thể cán bộ công chức, viên chức Trung tâm Tần số vô tuyến điện khu vực III (Cục Tần số vô tuyến điện) và Trung tâm Kiểm định chứng nhận 3 (Cục Viễn thông).

MobiFone trao tặng 1.200 vé tàu Tết cho công nhân

MobiFone trao tặng 1.200 vé tàu Tết cho công nhân

(17/01/2017)

Tối ngày 14/01/2017, tại Khu chế xuất Linh Trung 1, trong chương trình “Tết nghĩa tình - Xuân kết nối 2017” Tổng Công ty Viễn thông MobiFone đã trao tặng vé tàu Tết cho 1.200 công nhân đang làm việc tại các khu công nghiệp TP. Hồ Chí Minh.

Nữ nhà báo với đam mê viết đề tài điều tra chống tham nhũng

Nữ nhà báo với đam mê viết đề tài điều tra chống tham nhũng

(15/11/2016)

“Thực sự khi viết loạt bài này, mình chỉ muốn thay người dân Đông Anh nói tiếng nói của công lý. Không ngờ bài viết lại có tác động rất lớn và nhận được giải trong cuộc thi viết về Gương sáng trong đấu tranh, phòng chống tham nhũng” - là những chia sẻ của Nhà báo Thu Hương – phóng viên báo Bảo vệ pháp luật.

Đam mê nghiên cứu diệt tin nhắn rác

Đam mê nghiên cứu diệt tin nhắn rác

(11/11/2016)

Với ý tưởng dự thi “Phương pháp tự động sinh bộ luật lọc tin nhắn rác tiếng Việt”, tại Hội thi Tin học khối cán bộ, công chức trẻ toàn quốc lần thứ IV/2016, Nguyễn Thanh Hà (27 tuổi) - hiện công tác tại Sở thông tin và Truyền thông Hà Nội đã xuất sắc giành giải Nhì với phần thi ý tưởng (không có giải Nhất). Đặc biệt, tại Hội thi Tin học khối công chức, viên chức trẻ Thủ đô lần thứ IV/2016, ý tưởng trên đã giúp Thanh Hà đạt giải Nhất.