Chủ nhật, ngày 07/06/2020

Tin hoạt động của Bộ

VNPT tổng kết 7 năm hỗ trợ phát triển kinh tế xã hội tại các xã đặc biệt khó khăn theo chương trình 135 của Chính phủ

(11/11/2005)
Sáng ngày 10/11/2005, tại Hà Nội Tổng Công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã tổng kết 7 năm hỗ trợ phát triển kinh tế xã hội tại các xã đặc biệt khó khăn theo chương trình 135 của Chính phủ. Tới dự Hội nghị tổng kết có đồng chí Lê Nam Thắng, Thứ trưởng Bộ Bưu chính, Viễn thông; đại diện lãnh đạo UBND tỉnh Bắc Giang, Lào Cai; Lãnh đạo VNPT và đại diện các bộ ban ngành liên quan.

Chương trình đào tạo nhân lực CNTT dành cho cán bộ xã, phường, thị trấn

(11/11/2005)
Ngày 09/11/2005, Sở Bưu chính, Viễn thông tỉnh Bà Rịa-Vũng tàu phối hợp với Trung tâm ứng dụng tiến bộ khoa học – công nghệ thuộc Sở khoa học công nghệ tỉnh BR-VT đã tổ chức lễ bế giảng chương trình đào tạo nhân lực CNTT dành cho cán bộ xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh.

Hội nghị tập huấn về quản lý đại lý Internet tại Khánh Hoà

(10/11/2005)
Ngày 4/11/2005 tại Bưu điện tỉnh Khánh Hòa Sở Bưu chính, Viễn thông Khánh Hoà phối hợp với Công an tỉnh, Sở Văn hóa thông tin và Sở Kế hoạch và đầu tư tổ chức hội nghị tập huấn về quản lý đại lý Internet nhằm chấn chỉnh hoạt động của các Đại lý Internet, từng bước hạn chế và loại trừ những tiêu cực nảy sinh trong lĩnh vực Internet, tạo điều kiện thúc đẩy phát triển Internet với nội dung thông tin lành mạnh, đáp ứng tối đa nhu cầu thông tin của mọi tầng lớp nhân dân trong tỉnh Khánh Hoà.Tham dự Hội nghị tập huấn có TS. Nguyễn Kim Hòa – Giám đốc Sở Bưu chính, Viễn thông, Ông Trần Hồng Điệp – Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đại diện các Sở, ban, ngành, các cơ quan đoàn thể, báo chí và hơn 100 chủ đại lý Internet trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

(08/11/2005)
Trong các ngày 28, 29 tháng 10 năm 2005, Thứ trưởng Bộ BCVT Lê Nam Thắng, Uỷ viên Ban chỉ đạo phòng chống lụt bão Trung ương dẫn đầu doàn Ban chỉ đạo phòng chống lụt bão Trung ương kiểm tra và làm việc về tình hình thiệt hại, khắc phục hậu quả lũ lụt và công tác chuẩn bị phòng tránh cơn bão số 8 tại hai tỉnh Bình Định và Phú Yên.

(02/11/2005)
Sáng ngày 29/10/2005 tại trụ sở Sở Bưu chính Viễn thông Lâm Đồng đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác về Bưu chính, Viễn thông và Công nghệ thông tin (BCVT&CNTT) giữa Sở Bưu chính Viễn thông tỉnh Lâm Đồng và Sở Bưu chính Viễn thông Tp. Hồ Chí Minh. Tham dự buổi lễ còn có đại diện Sở Nội vụ, Sở Kế hoạch Đầu tư, các doanh nghiệp BCVT trên địa bàn tỉnh.