Thứ năm, ngày 29/10/2020

Tin hoạt động của Bộ

Ngành Bưu chính Viễn thông thăm và tặng quà hỗ trợ nhân dân bị thiệt hại do bão số 1 gây ra

(26/05/2006)

Chia sẻ những mất mát, đau thương do cơn bão số 1 gây ra đối với nhân dân thành phố Đà Nẵng, tỉnh Quảng Nam và tỉnh Quảng Ngãi. Từ ngày 25 đến 27 tháng 5 năm 2006, Đoàn đại diện Lãnh đạo Bộ BCVT, Tập đoàn Bưu chính, Viễn thông Việt Nam, Công đoàn Bưu điện Việt Nam do ông Hoàng Huy Loạt, Chủ tịch Công đoàn Bưu điện Việt Nam làm trưởng đoàn đã tới thăm hỏi và trao quà hỗ trợ cho nhân dân ba địa phương bị thiệt hại với số tiền 200.000.000 đồng, trong đó, hỗ trợ nhân dân TP. Đà Nẵng 100.000.000 đồng, tỉnh Quảng Nam và tỉnh Quảng Ngãi, mỗi địa phương 50.000.000 đồng .

(25/05/2006)

Ngày 25/5/2006, tại Hà Nội, Bộ Bưu chính, Viễn thông đã tổ chức Hội thảo mô hình tổ chức và chính sách phát triển hệ thống chứng thực chữ ký số quốc gia. Đến dự Hội thảo có Thứ trưởng Bộ Bưu chính Viễn thông Vũ Đức Đam - Trưởng Ban soạn thảo Nghị định hướng dẫn Luật Giao dịch điện tử về chữ ký số và dịch vụ chứng thực chữ ký số, các thành viên của Ban soạn thảo, đại diện Bộ Thương mại, Bộ Tài chính, Bộ Công an, Bộ Khoa học Công nghệ, Văn phòng Chính phủ, Văn phòng Quốc hội, Sở Bưu chính Viễn thông Hà Nội, Sở Bưu chính Viễn thông TP.Hồ Chí Minh, Công ty VASC, VDC...

Bộ Bưu chính, Viễn thông ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 1

(23/05/2006)

Chiều ngày 23/5/2006, tại trụ sở Bộ BCVT 18 Nguyễn Du, Hà Nội, Bộ BCVT đã tổ chức lễ quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 1 gây ra. Tham dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Bộ, đại diện các đơn vị thuộc Bộ và đông đảo các cán bộ, công chức.

(22/05/2006)

Sáng ngày 18/5/2006, tại trụ sở Bộ BCVT 18 Nguyễn Du, Hà Nội, Bộ BCVT đã tổ chức Hội nghị triển khai Luật Phòng chống tham nhũng và Luật Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí. Đến dự hội nghị có Bộ trưởng Bộ BCVT Đỗ Trung Tá, Thứ trưởng Lê Nam Thắng, lãnh đạo và cán bộ công chức các đơn vị thuộc Bộ và đại diện một số doanh nghiệp BCVT và CNTT.

Hội thảo về chữ ký số và chứng thực chữ ký số

(22/05/2006)

Thứ trưởng Vũ Đức Đam phát biểu khai mạc Hội thảoTrong 3 ngày từ 17-19/5/2006, tại Hà Nội, Bộ Bưu chính, Viễn thông phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông Hungari, Đại sứ quán Hungari tại Việt Nam tổ chức Hội thảo Việt Nam – Hungari về chữ ký số và chứng thực chữ ký số. Thứ trưởng Bộ BCVT Vũ Đức Đam đã tới dự và phát biểu khai mạc.