Chủ nhật, ngày 25/10/2020

Tin hoạt động của Bộ

Lễ gắn biển công trình lắp đặt tổng đài MSC6 (Hà Nội) chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ X.

(06/05/2006)

Sáng 17/4/2006, tại Hà Nội, Công đoàn Bưu điện Việt Nam đã tổ chức Lễ gắn biển công trình Chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ X cho công trình Lắp đặt tổng đài MSC6 (Hà Nội), dung lượng 400.000 thuê bao của mạng thông tin di động VinaPhone.

Hội nghị Tổng kết công tác phòng chống lụt bão năm 2005 và triển khai công tác phòng chống lụt bão và giảm nhẹ thiên tai năm 2006

(14/04/2006)

Ngày 14/4/2006, tại 18 Nguyễn Du, Hà Nội, Bộ Bưu chính, Viễn thông đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác phòng chống lụt bão (PCLB) năm 2005 và triển khai công tác phòng chống lụt bão và giảm nhẹ thiên tai (GNTT) năm 2006. Thứ trưởng Bộ Bưu chính, Viễn thông - Trưởng Ban Chỉ huy PCLB Lê Nam Thắng đã chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có đại diện Văn phòng Ban chỉ đạo PCLB Trung ương, Trung tâm dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia và các uỷ viên Ban Chỉ huy PCLB.

(13/04/2006)
Sáng ngày 13/4/2006, tại 18 Nguyễn Du, Hà Nội, Bộ Bưu chính, Viễn thông tổ chức “Hội nghị phòng, chống tội phạm trộm cắp cước viễn thông quốc tế và vận chuyển hàng lậu, hàng cấm qua đường bưu chính”. Bộ trưởng Đỗ Trung Tá, Thứ trưởng Lê Nam Thắng đã đến dự và chủ trì hội nghị. Đến dự hội nghị còn có đại diện, lãnh đạo Thanh tra Chính phủ, Bộ Tư pháp, Toà án Nhân dân tối cao, Viện kiểm sát, Tổng cục Cảnh sát, Tổng cục An ninh, Tổng cục Hải quan, Cục Quản lý thị trường, Thường trực ban chỉ đạo 138 của Chính phủ, Công an tỉnh, thành phố, các đơn vị trực thuộc Bộ BCVT, Sở BCVT&CNTT, Bưu điện tỉnh, thành phố và các doanh nghiệp BCVT&CNTT.

Hội nghị Uỷ ban Tần số Vô tuyến điện phiên họp lần thứ XIX

(30/03/2006)
Ngày 30/3/2006, tại Hà Nội, Ủy ban Tần số VTĐ đã tổ chức Hội nghị phiên họp lần thứ XIX. Đồng chí Đỗ Trung Tá Uỷ viên TW Đảng, Bộ trưởng Bộ Bưu chính, Viễn thông - Chủ tịch Ủy Ban đã khai mạc và chủ trì Hội nghị.