Thứ năm, ngày 29/10/2020

Tin hoạt động của Bộ

Bộ trưởng Bộ Công chính, Nội vụ, Bưu chính và Viễn thông Nhật Bản thăm và làm việc với Bộ Bưu chính, Viễn thông Việt Nam

(04/09/2003)
Sáng ngày 4/9/2003, tại trụ sở Bộ Bưu chính, Viễn thông, 18 Nguyễn Du - Hà Nội, Bộ trưởng Đỗ Trung Tá và Bộ trưởng Katayama đã hội đàm song phương, tập trung thảo luận về các nội dung hợp tác trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông và công nghệ thông tin.

Thứ trưởng Bộ Bưu chính, Viễn thông Đặng Đình Lâm cắt băng khánh thành trường tiểu học thị trấn Núi Đèo

(01/09/2003)
Đây là công trình do Bộ Bưu chính, Viễn thông, Tổng Công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam và Tập đoàn KT dành tặng cho Đảng bộ, nhân dân, thầy và trò trường tiểu học Núi Đèo.

Triển lãm quốc tế công nghệ thông tin, điện tử và viễn thông Việt Nam 2003 (ICT VIETNAM 2003)

(01/09/2003)
Triển lãm đã được tổ chức tại TPHCM từ ngày 28 đến 31/8/2003 với sự tham dự của 60 doanh nghiệp cùng 150 gian hàng của 7 quốc gia và vùng lãnh thổ. Bộ trưởng Bộ Bưu chính, Viễn thông Đỗ Trung Tá đã gửi thư chúc mừng Triển lãm. Thứ trưởng Thường trực Bộ Bưu chính, Viễn thông Mai Liêm Trực đã đến dự, cắt băng khai trương và phát biểu.

Hội nghị Triển khai ý kiến của Thường trực Ban Bí thư về công tác Báo chí – Xuất bản

(29/08/2003)
Thứ trưởng Bộ Bưu chính, Viễn thông Đặng Đình Lâm chủ trì Hội nghị. Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thông tin Trần Chiến Thắng dự và phát biểu ý kiến.

Bộ trưởng Bộ Bưu chính, Viễn thôngcắt băng Khánh thành trường tiểu học ở Vĩnh Phúc

(28/08/2003)
- Đây là công trình quà tặng của ngành Bưu điện và hãng Motorola dành tặng cho xã Tiến Thắng, Mê Linh, Vĩnh Phúc. - Bộ trưởng Bộ Bưu chính, Viễn thông làm việc với Lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc về thúc đẩy phát triển Bưu chính, Viễn thông và CNTT trên địa bàn tỉnh.