Thứ sáu, ngày 14/08/2020

Tin hoạt động của Bộ

Ủy ban Quốc gia về thanh niên ‘tiếp sức’ Biên phòng chống dịch

(30/07/2020)

Ngày 30/7, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Phan Tâm, dẫn đầu đoàn công tác Ủy ban Quốc gia (UBQG) về thanh niên Việt Nam đến thăm, động viên và tặng quà cho Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng (BĐBP) tỉnh An Giang, hỗ trợ lực lượng Biên phòng chốt chặn trên tuyến biên giới Việt Nam - Campuchia phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Các doanh nghiệp Nhật Bản tìm kiếm giải pháp chuyển đổi số của Việt Nam

(30/07/2020)

Ngày 28/7/2020 tại Trụ sở Văn phòng đại diện tại Hà Nội của Tổ chức Xúc tiến thương mại của Nhật Bản (JETRO), Bộ Thông tin và Truyền thông đã phối hợp tổ chức Hội thảo trực tuyến với chủ đề “Thúc đẩy đổi mới sáng tạo chuyển đổi số Việt – Nhật trong dịch COVID-19, AI – Medtech”. Đây là Hội thảo lần thứ nhất nằm trong chuỗi 3 Hội thảo thuộc chương trình ASEAN DIGITAL TRANSFORMATION (ADX) do JETRO triển khai.

Bộ TT&TT và Tổng cục Thống kê phối hợp chia sẻ dữ liệu, thông tin thống kê

(29/07/2020)

Chiều ngày 29/7, tại Hà Nội, Bộ TT&TT và Tổng cục Thống kê đã tổ chức Lễ ký kết quy chế phối hợp về công tác thống kê, chia sẻ dữ liệu và thông tin thống kê. Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Anh Tuấn và Tổng cục trưởng Tổng cục thống kê Nguyễn Thị Hương chủ trì buổi lễ.

Bộ TT&TT làm việc với Bộ Quốc phòng, UBND tỉnh Thái Nguyên về phát triển khu CNTT Yên Bình

(28/07/2020)

Sáng ngày 28/7, tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ TT&TT Phan Tâm đã chủ trì buổi làm việc với UBND tỉnh Thái Nguyên và các đơn vị của Bộ Quốc phòng (Bộ Tư lệnh Quân khu 1, Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng) triển khai công tác đánh giá hồ sơ bổ sung Khu CNTT tập trung Yên Bình vào quy hoạch tổng thể phát triển khu CNTT tập trung.

Hội nghị về an toàn, an ninh bưu chính và mã địa chỉ bưu chính Vpostcode

(28/07/2020)

Ngày 28/7, tại Hà Nội, Bộ TT&TT đã tổ chức Hội nghị chuyên đề về công tác bảo đảm an toàn, an ninh bưu chính và mã địa chỉ bưu chính Vpostcode. Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Anh Tuấn đã tới dự và phát biểu khai mạc Hội nghị. Tham dự có đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Bộ TT&TT, Bộ Công an, Bộ Công thương và một số doanh nghiệp bưu chính, chuyển phát.