Thứ sáu, ngày 14/08/2020

Hội thảo, triển lãm về CNTT-Truyền thông Điện tử

01/06/2006 07:48 SA Xem cỡ chữ
(Mic.gov.vn) -

Ngày 30/5/2006 tại TP. Đà Lạt Sở BCVT Lâm Đồng đã phối hợp cùng Cty IDG Việt Nam tổ chức Hội thảo, triển lãm về CNTT-Truyền thông Điện tử, đây là một trong những bước chuẩn bị ban đầu cho Hội thảo Toàn cảnh CNTT-TT Điện tử Việt Nam năm 2006 (Viet Nam ComputerElectronic World Expo 2006 – VCW’06) diễn ra từ ngày 11 – 15/7/2006. Đến dự Hội thảo có hơn 200 đại biểu đại diện cho các Sở, ban, ngành nhà nước, các doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, tổ chức, cá nhân…hoạt động và quan tâm đến lĩnh vực CNTT, Điện tử viễn thông trên địa bàn toàn tỉnh Lâm Đồng.

Trong bài phát biểu khai mạc, đại diện lãnh đạo Sở Bưu chính Viễn thông đã nhấn mạnh “Hội thảo lần này là cơ hội để các doanh nghiệp Viễn thông tiếp cận và nắm bắt được thông tin và tốc độ phát triển của các sản phẩm và dịch vụ BCVT-CNTT-TT Điện tử từ đó đề ra các chiến lược kinh doanh hiệu quả góp phần vào sự phát triển của ngành BCVT-CNTT nói chung và tỉnh Lâm Đồng nói riêng”.

Đặc biệt trong buổi Hội thảo có sự tham dự và phát biểu của Đại diện Hội Tin học TP.HCM, đơn vị tổ chức VCW’06. Hội thảo kết thúc sau phần rút thăm trúng thưởng hào hứng, sôi nổi với nhiều phần quà có giá trị của nhà tài trợ Gygabyte. Buổi Hội thảo lần này có ý nghĩa hết sức thiết thực trong việc tuyên truyền, phổ biến sâu rộng về sự phát triển và ứng dụng CNTT-TT Điện tử đến mọi tầng lớp nhân dân theo chủ trương của Tỉnh ủy, UBND tỉnh Lâm Đồng.

Đào Bá Hải

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)