Thứ ba, ngày 26/05/2020

TIN ĐỊA PHƯƠNG

Sở Bưu chính Viễn thông Thái Bình mở hội nghị tập huấn nghiệp vụ QLNN về Bưu chính Viễn thông và Công nghệ thông tin

30/09/2006 16:24 CH Xem cỡ chữ
(Mic.gov.vn) -

Để tăng cường năng lực, hiệu quả của công tác quản lý Nhà nước về BCVT và CNTT ngang tầm với yêu cầu phát triển, được sự giúp đỡ của một số đơn vị thuộc Bộ Bưu chính Viễn thông và sự đồng ý của UBND tỉnh Thái Bình, những ngày cuối tháng 9 vừa qua Sở Bưu chính Viễn thông đã tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ QLNN về Bưu chính Viễn thông và Công nghệ thông tin. Tham dự hội nghị có đại diện các phòng liên quan của Công an tỉnh, Sở Văn hoá thông tin; Lãnh đạo và chuyên viên làm công tác QLNN ở các phòng QLĐT, phòng HTKT các huyện, thành phố và đại diện của các Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Bưu chính Viễn thông đóng trên địa bàn Thái Bình.

Các nội dung trong hội nghị bao gồm: Giới thiệu pháp lệnh Bưu chính Viễn thông, các nghị định của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Pháp lệnh về Bưu chính; Viễn thông; tần số vô tuyến điện; về quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và xử phạt vi phạm hành chính về Bưu chính, viễn thông và tần số vô tuyến điện.

Sau khi nghe trình bày các chuyên đề, các đại biểu đã nêu ra những câu hỏi và những vấn đề vướng mắc để báo cáo viên tổng hợp trả lời chung. Sở Bưu chính Viễn thông Thái Bình hy vọng rằng qua hội nghị tập huấn này các đầu mối làm nhiệm vụ QLNN về Bưu chính Viễn thông, CNTT tại địa phương sẽ nắm rõ hơn nữa nghiệp vụ QLNN về Bưu chính Viễn thông và CNTT để triển khai nhiệm vụ tại đơn vị mình đạt kết quả tốt.

Thanh Mai

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)