Thứ sáu, ngày 14/08/2020

Sở BCVT Phú Thọ khai trương Trung tâm đào tạo kỹ năng ứng dụng CNTT

10/04/2007 14:28 CH Xem cỡ chữ
(Mic.gov.vn) -

Ngày 6/4/2007, Sở Bưu chính, Viễn thông Phú Thọ đã tổ chức buổi lễ khai trương Trung tâm đào tạo kỹ năng ứng dụng CNTT với phòng máy do Công ty HP Việt Nam tài trợ. Tham dự buổi lễ có ông Đặng Đình Vượng - Phó chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ; ông Hoàng Quốc Lập - Cục trưởng Cục ứng dụng CNTT Bộ BCVT, bà Trần Thị Minh Thuận - Tổng giám đốc Công ty HP Việt Nam; ông Lê Xuân Lan - Giám đốc Sở BCVT tỉnh Phú Thọ cùng với đại diện của các Sở, ban, ngành, DN BCVT trên địa bàn tỉnh Phú Thọ.

Trung tâm đào tạo kỹ năng ứng dụng CNTT đi vào hoạt động sẽ nhằm góp phần đào tạo nguồn nhân lực công nghệ thông tin và nâng cao trình độ CNTT của nhân dân trên địa bàn tỉnh Phú Thọ nói riêng, cũng như trên khu vực trung du miền núi phía bắc nói chung. Với sự tài trợ của Công ty HP Việt Nam, Trung tâm đã có một phòng máy với 28 máy tính và một máy chủ hiện đại nhãn hiệu HP có đầy đủ bản quyền phần mềm, trị giá 625 triệu đồng.

Nhân dịp này, ông Đặng Đình Vượng đã trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ cho Công ty HP Việt Nam vì những đóng góp của Công ty cho sự phát triển CNTT của tỉnh.

Nguyễn Thị Thu Hương

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)