Thứ năm, ngày 06/08/2020

TIN ĐỊA PHƯƠNG

Sở BCVT Lâm Đồng phối hợp kiểm tra việc sử dụng tần số vô tuyến điện tại Đài truyền thanh - Truyền hình huyện Đức Trọng - Lâm Đồng

11/04/2007 09:50 SA Xem cỡ chữ
(Mic.gov.vn) -

Ngày 09/04/2007, Sở bưu chính viễn thông Lâm Đồng phối hợp với Trung tâm kiểm soát tần số vô tuyến điện khu vực VII thuộc Cục tần số vô tuyến điện tiến hành kiểm tra việc sử dụng tần số và thiết bị phát sóng vô tuyến điện tại Đài truyền thanh truyền hình (TT-TH) huyện Đức Trọng. Qua đó, Đoàn kiểm tra đã phát hiện đơn vị này sử dụng 1 thiết bị phát sóng phát thanh truyền hình (Kênh 12/OIRT) không có giấy phép, máy phát hình kênh 24/OIRT phát sai công suất trong giấy phép được cấp và máy phát hình kênh 24/OIRT khi hoạt động tạo ra các phát xạ ngoài băng tạo nên sản phẩm xuyên điều chế trên tần số 456,350 MHz gây can nhiễu cho các nghiệp vụ khác.

Đoàn kiểm tra đã yêu cầu Đài TT-TH huyện Đức Trọng cần liên hệ ngay với Cục tần số vô tuyến điện đăng ký‎‎ để được cấp giấy phép cho thiết bị máy phát hình kênh 12/OIRT, khắc phục các phát xạ không mong muốn do máy phát sóng truyền hình kênh 24/OIRT khi hoạt động sinh ra trước ngày 20/04/2007; đồng thời tuân thủ các quy định trong lĩnh vực tần số vô tuyến điện và chỉ được sử dụng máy phát và tần số vô tuyến điện khi đã có giấy phép và chấp hành nghiêm các quy định được ghi trong giấy phép này./.

Trần Văn Dũng

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)