Thứ năm, ngày 06/08/2020

TIN ĐỊA PHƯƠNG

Bưu chính Viễn thông Đăk Nông với công tác tuyên truyền bầu cử Quốc hội khóa XII.

13/04/2007 09:38 SA Xem cỡ chữ
(Mic.gov.vn) -

Nhằm cung cấp thông tin bầu cử Quốc hội khóa XII một cách nhanh chóng tới người dân, vừa qua Sở Bưu chính Viễn thông tỉnh Đăk Nông đã phối hợp cùng Bưu điện tỉnh tổ chức Điểm cung cấp thông tin bầu cử Quốc hội khóa XII tại các Bưu điện huyện và các Bưu cục tại khu vực thị xã Gia Nghĩa.

Tại mỗi điểm cung cấp thông tin đều có băng zôn tuyên truyền bầu cử và nhân viên Bưu điện trực hướng dẫn tra cứu trên máy tính có cài đặt các văn bản quy phạm pháp luật liên quan tới công tác bầu cử. Người dân có thể dễ dàng tra cứu, tìm hiểu các thông tin liên quan như: Luật bầu cử, hướng dẫn bầu cử, hỏi đáp về bầu cử các tư liệu phim, hình ảnh về bầu cử… Ngoài việc tra cứu trực tiếp, người dân có nhu cầu có thể in, sao tài liệu phục vụ công tác nghiên cứu.

Trong điều kiện tiếp xúc với thông tin của người dân còn nhiều khó khăn như tỉnh Đăk Nông thì đây là hình thức tuyên truyền và cung cấp thông tin nhanh, hiệu quả tới người dân. Nội dung cung cấp phong phú có cả hình ảnh và phim tư liệu, dễ tra cứu, trực quan. Mô hình này nếu được nhân rộng sẽ thu được những kết quả khích lệ trong công tác tuyên truyền bầu cử Quốc hội khóa XII.

Nguyễn Xuân Tuấn

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)