Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ bảy, ngày 24/02/2024

Thủ tướng thăm, tặng quà Tết công nhân, chiến sĩ công an, quân đội

 Chiều 4/2, tại Cần Thơ, trong không chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc - Tết Nguyên đán Giáp Thìn, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã đi thăm, chúc Tết và tặng quà công nhân Công ty cổ phần Đô thị Cần Thơ, các công nhân đang thi công công trình tuyến đê kè, ứng phó biến đổi khí hậu của Thành phố và cán bộ, chiến sĩ công an, quân đội trên địa bàn.

Thủ tướng: Cả nước triển khai chiến dịch an sinh xã hội để toàn dân đều có Tết

Tặng quà, chúc Tết gia đình chính sách, công nhân lao động, người có hoàn cảnh khó khăn tại Cần Thơ, Thủ tướng cho biết, cả nước đang triển khai một chiến dịch bảo đảm an sinh xã hội để toàn dân có một cái Tết vui tươi, an toàn, lành mạnh, tiết kiệm, nghĩa tình, không ai không có Tết, không có ai bị bỏ lại phía sau.

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Phải đặc biệt coi trọng và đẩy mạnh hơn nữa công tác xây dựng Đảng

Phát biểu tại lễ trao Giải Búa liềm vàng lần thứ VIII, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh, phải đặc biệt coi trọng và đẩy mạnh hơn nữa công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng toàn diện, đây không chỉ là nhiệm vụ của cấp ủy, tổ chức đảng, mà cần có sự vào cuộc tích cực, quyết liệt của cả hệ thống chính trị, của các tầng lớp nhân dân và các cơ quan báo chí, tuyên truyền; tiếp tục phát huy cao độ tinh thần và khát vọng Việt Nam để xây dựng đất nước ta ngày càng đàng hoàng hơn, to đẹp hơn, như tâm nguyện của Bác Hồ kính yêu hằng mong muốn.

 

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng thăm, làm việc tại Tập đoàn Viettel

Sáng 1/2, tại Hà Nội, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng đến thăm, nghe giới thiệu các sản phẩm công nghiệp công nghệ cao của Tập đoàn Công nghiệp-Viễn thông Quân đội (Viettel) tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc và làm việc tại trụ sở Tập đoàn.

 

Tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, quyết tâm xây dựng một nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh, văn hiến và anh hùng

 Nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930- 3/2/2024), Giáo sư, Tiến sĩ, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng có bài viết với tiêu đề “Tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, quyết tâm xây dựng một nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh, văn hiến và anh hùng". Đây là bài viết rất quan trọng, nhằm khơi dậy niềm tự hào về Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, dân tộc Việt Nam anh hùng; khích lệ, cổ vũ, động viên toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta tiếp tục thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng. Cổng Thông tin điện tử Chính phủ xin trân trọng giới thiệu nội dung bài viết.

Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024

Đầu năm 2024, Viện Nghiên cứu Báo chí Reuters đã công bố dự báo xu thế báo chí, truyền thông và công nghệ thường niên. Sức mạnh đột phá và ảnh hưởng của trí tuệ nhân tạo lên báo chí sẽ là điểm đáng lưu ý nhất trong báo cáo năm nay. Ngoài ra, sự xuất hiện của nhiều thiết bị điện tử mới sẽ là đòn bẩy cho những định dạng mới của báo chí, đặc biệt là video, audio và thực tế ảo tăng cường

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ hội kiến Tổng thống Philippines

(Chinhphu.vn) - Chiều 30/1, tại Nhà Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ hội kiến Tổng thống Philippines Ferdinand Romualdez Marcos Jr đang thăm cấp Nhà nước tại Việt Nam.

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng hội đàm với Tổng thống Philippines

(Chinhphu.vn) - Sáng ngày 30/1, ngay sau Lễ đón cấp Nhà nước tại Phủ Chủ tịch, trong bầu không khí hữu nghị và hiểu biết lẫn nhau, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng đã có cuộc hội đàm với Tổng thống Philippines Ferdinand Romualdez Marcos Jr.