Chủ nhật, ngày 09/08/2020

TIN TỔNG HỢP

Tăng cường tuyên truyền việc cài đặt ứng dụng Bluezone

(07/08/2020)

Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông đề nghị các Đài Phát thanh, truyền hình, các đơn vị hoạt động truyền hình tăng cường tuyên truyền việc cài đặt ứng dụng Bluezone trên các kênh chương trình phát thanh, truyền hình, ưu tiên các khung giờ có đông người nghe, xem; đồng thời đăng tải, phát động chiến dịch truyền thông lan tỏa trên các trang thông tin điện tử, các nền tảng số, mạng xã hội của các Đài và các đơn vị.

Phó Chủ tịch nước dự Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Nghệ An

(07/08/2020)

(Chinhphu.vn) - Sáng 7/8, Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Nghệ An giai đoạn 2015-2020 đã diễn ra long trọng tại TP. Vinh.

Thủ tướng: Cuộc chiến chống COVID-19 đã bắt đầu thời kỳ cao điểm

(07/08/2020)
(Chinhphu.vn) – Phát biểu kết luận cuộc họp Thường trực Chính phủ về COVID-19 vào sáng 7/8, Thủ tướng nêu rõ, phải bảo đảm đủ thiết bị, vật tư y tế cho các địa phương có dịch, không để thiếu sinh phẩm, vật tư y tế, làm nhanh nhưng không để xảy ra tham nhũng. Không lấy lý do vì cơ chế mà để chậm, “không được nói là vì tôi thiếu tiền, thiếu tiền thì phải xuất ngân sách dự phòng hoặc báo cáo gấp Trung ương để xử lý vấn đề này”.
Thủ tướng chủ trì họp Thường trực Chính phủ về COVID-19

(07/08/2020)

(Chinhphu.vn) – Sáng nay (7/8), chủ trì họp Thường trực Chính phủ về công tác phòng chống COVID-19, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh tinh thần quyết liệt, không được chủ quan, lơ là, “địa phương nào, ngành nào không có trách nhiệm, không thực hiện tốt chủ trương phòng chống dịch hiện nay sẽ được kiểm tra, xử lý nghiêm khắc”.

Tiếp tục kề vai, ASEAN sẽ vượt qua bất kỳ thách thức nào

(07/08/2020)
(Chinhphu.vn) – Sáng 7/8, tại Hà Nội, Bộ Ngoại giao đã tổ chức Lễ Thượng cờ ASEAN nhân dịp kỷ niệm 53 năm Ngày thành lập Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (8/8/1967-8/8/2020).