Thứ bảy, ngày 08/08/2020

TIN TỔNG HỢP

Thủ tướng chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc triển khai Kế hoạch thực thi EVFTA

(05/08/2020)
(Chinhphu.vn) - Sáng nay (6/8), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì Hội nghị trực tuyến với chủ đề “Triển khai Kế hoạch thực thi Hiệp định EVFTA”, Hiệp định có hiệu lực từ ngày 1/8/2020 như con đường cao tốc hướng Tây, kết nối Việt Nam với một không gian thị trường hơn 450 triệu dân và có tiềm năng hàng đầu thế giới.
500 máy thở tiếp sức cho cuộc chiến với đại dịch COVID-19

(05/08/2020)

(Chinhphu.vn) – Ngày 5/8, tiếp nhận ủng hộ từ các nhà tài trợ, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn trân trọng ghi nhận và đánh giá cao những tình cảm, nghĩa cử cao đẹp của các nhà tài trợ trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 và mong muốn các nhà tài trợ tiếp tục đồng hành cùng Chủ tịch Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam, đồng hành cùng Đảng, Nhà nước, Chính phủ để công cuộc phòng, chống dịch thành công trong thời gian tới.

Chủ tịch Quốc hội chủ trì phiên họp thứ hai Ban Chỉ đạo quốc gia, Ban Tổ chức AIPA 41

(05/08/2020)
(Chinhphu.vn) - Sáng 5/8, tại Nhà Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch AIPA 41, Trưởng ban Chỉ đạo quốc gia AIPA 41 Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì phiên họp thứ hai Ban Chỉ đạo quốc gia, Ban Tổ chức Đại hội đồng Liên nghị viện ASEAN 41 (AIPA 41).

Đại hội đồng liên Nghị viện ASEAN sẽ họp trực tuyến từ đầu cầu Hà Nội

(05/08/2020)
(Chinhphu.vn) - Trong bối cảnh COVID-19 đang diễn ra phức tạp nhưng với quyết tâm thực hiện trọng trách Chủ tịch AIPA 41, Quốc hội Việt Nam đã điều chỉnh và đề xuất họp trực tuyến Đại hội đồng AIPA 41 từ ngày 8-10/9/2020, tại Trung tâm Hội nghị quốc tế (ICC), 11 Lê Hồng Phong.
Tỷ lệ giải ngân phản ánh quyết tâm của Tuyên Quang

(05/08/2020)
(Chinhphu.vn) - Sáng ngày 5/8, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh đã có buổi làm việc với tỉnh Tuyên Quang về tình hình phát triển kinh tế-xã hội và giải ngân vốn đầu tư công trên địa bàn tỉnh.