Thứ bảy, ngày 17/04/2021

Quyết sách của Quốc hội luôn xuất phát từ lợi ích đất nước, nguyện vọng nhân dân

(Chinhphu.vn) – Đây là khẳng định của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân khi trình bày Báo cáo công tác nhiệm kỳ khoá XIV của Quốc hội tại phiên khai mạc Kỳ họp lần thứ 11, sáng 24/3.

TRỰC TIẾP: Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc báo cáo tổng kết nhiệm kỳ Chính phủ

(Chinhphu.vn) – Kỳ họp thứ 11 của Quốc hội khóa XIV chính thức khai mạc vào sáng 24/3. Tại kỳ họp này, Quốc hội dành khoảng 7 ngày cho công tác nhân sự.

Chủ tịch QH phát biểu khai mạc kỳ họp 'cầu nối' của Quốc hội

(Chinhphu.vn) - Sáng 24/3, phát biểu khai mạc kỳ họp thứ 11, Quốc hội khóa XIV, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cho biết, đây là kỳ họp mang tính cầu nối, góp phần vào việc chuyển giao nhiệm kỳ của các cơ quan trong bộ máy nhà nước. Cổng TTĐT Chính phủ trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Chủ tịch Quốc hội.

TRỰC TIẾP: Chủ tịch nước báo cáo tổng kết nhiệm kỳ

TRỰC TIẾP phiên khai mạc Kỳ họp Quốc hội: Tổng kết nhiệm kỳ, kiện toàn nhân sự

Đại biểu Quốc hội vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

(Chinhphu.vn) - Sáng 24/3 tại Hà Nội, trước giờ khai mạc kỳ họp thứ 11 Quốc hội khóa XIV, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cùng các vị đại biểu Quốc hội đã tới đặt vòng hoa và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Cử tri phường Quán Thánh (Hà Nội) tín nhiệm tuyệt đối với 9 người ứng cử ĐBQH

(Chinhphu.vn) - Tối 23/3, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Quán Thánh (quận Ba Đình, Hà Nội) tổ chức Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với 9 người ứng cử ĐBQH khóa XV.

Phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước tại Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn

(Chinhphu.vn) - Ngày 23/3, tại Hà Nội, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã có bài phát biểu tại Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và đón nhận Huân chương Hồ Chí Minh. Cổng TTĐT Chính phủ xin trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu.

Kỳ họp thứ 11: Quốc hội dành 7 ngày cho công tác nhân sự

(Chinhphu.vn) – Kỳ họp 11 của Quốc hội khóa XIV chính sẽ chính thức khai mạc vào sáng mai (24/3). Tại kỳ họp này, Quốc hội dành khoảng 7 ngày cho công tác nhân sự.

Chính phủ nhiệm kỳ 2016-2021: Những dấu ấn nổi bật

(Chinhphu.vn) - Trong cuộc trao đổi với báo chí mới đây, Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Mai Tiến Dũng đã chia sẻ về một số thành tựu nổi bật của Chính phủ trong nhiệm kỳ 2016-2021. Những dấu ấn thể hiện qua các chỉ số phát triển kinh tế-xã hội, sự đánh giá cao của cộng đồng quốc tế, người dân và doanh nghiệp đối với Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ.