Thứ ba, ngày 05/03/2024

Khai mạc Hội nghị Trung ương 5 khóa XIII

(Chinhphu.vn) - Sáng nay (4/5), Hội nghị Trung ương 5 khóa XIII khai mạc tại Hà Nội với chương trình nghị sự gồm nhiều nội dung quan trọng.

Bộ Chính trị tổ chức Hội nghị về phát triển đất 'chín Rồng'

(Chinhphu.vn) - Sáng 22/4, Bộ Chính trị, Ban Bí thư tổ chức tổ Hội nghị toàn quốc quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết số 13-NQ/TW ngày 2/4/2022 của Bộ Chính trị khóa XIII về phương hướng phát triển kinh tế-xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh vùng Đồng bằng sông Cửu Long đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

Bảo đảm an ninh, an toàn hoạt động thị trường tài chính, tiền tệ

(Chinhphu.vn) – Thủ tướng Chính phủ vừa có chỉ đạo các Bộ, ngành, cơ quan liên quan theo chức năng, nhiệm vụ được giao chủ động thực hiện ngay các biện pháp nhằm bảo đảm an ninh, an toàn hoạt động thị trường tài chính, tiền tệ.

Bộ Chính trị tổ chức Hội nghị toàn quốc quán triệt, triển khai Nghị quyết 11-NQ/TW

(ĐCSVN) - Sáng 15/4, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Bộ Chính trị tổ chức Hội nghị toàn quốc quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 11-NQ/TW ngày 10/2/2022 của Bộ Chính trị về phương hướng phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh vùng trung du và miền núi Bắc bộ đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

Chính phủ ban hành chương trình hành động cơ cấu lại nền kinh tế giai đoạn 2021-2025

(Chinhphu.vn) - Phó Thủ tướng Lê Minh Khái vừa ký Nghị quyết số 54/NQ-CP ngày 12/4/2022 ban hành Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết của Quốc hội về Kế hoạch cơ cấu lại nền kinh tế giai đoạn 2021 – 2025.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc thăm, chúc Tết đồng bào Khmer thành phố Cần Thơ

Tiếp tục chuyến công tác tại các tỉnh, thành phố vùng đồng bằng sông Cửu Long, ngày 7/4, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và Đoàn công tác đến thăm, chúc mừng Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây tại Học viện Phật giáo Nam tông Khmer, ở quận Ô Môn, thành phố Cần Thơ.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Xây dựng Quảng Ninh trở thành tỉnh tiêu biểu của cả nước

(Chinhphu.vn) - Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đề nghị tỉnh Quảng Ninh tiếp tục phát huy mạnh mẽ truyền thống vẻ vang và vị thế rất quan trọng của Quảng Ninh, nâng cao tinh thần năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, tiếp tục đổi mới tư duy, nếp nghĩ, cách làm để đưa Quảng Ninh phát triển mạnh mẽ hơn nữa, toàn diện hơn nữa, trở thành một tỉnh tiêu biểu của cả nước về các mặt.

Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì phiên họp Chính phủ thường kỳ

(Chinhphu.vn) - Ngày 3/3, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 2/2022. Cùng dự phiên họp có Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân.