Thứ bảy, ngày 06/06/2020

TIN TỔNG HỢP

Nội dung họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 5

(02/06/2020)

(Chinhphu.vn) - Chiều 02/6, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ, Người phát ngôn của Chính phủ Mai Tiến Dũng đã chủ trì buổi họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 5/2020.

Thủ tướng nhấn mạnh quyết tâm đưa nền kinh tế vượt lên

(02/06/2020)
(Chinhphu.vn) – Không lùi bước trước khó khăn, mọi cấp, mọi ngành phải có giải pháp cụ thể để đưa nền kinh tế vượt lên, đạt được mục tiêu cao nhất năm 2020. Tiếp tục phấn đấu đạt mục tiêu kép thành công. Khôi phục hoạt động kinh tế-xã hội quyết liệt hơn.
Chính phủ họp phiên thường kỳ tháng 5/2020

(01/06/2020)

(Chinhphu.vn) – Sáng nay (2/6), dưới sự chủ trì của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Chính phủ họp phiên thường kỳ tháng 5/2020, tháng đầu tiên cuộc sống trở lại bình thường sau giãn cách xã hội.

Nhật Bản tái khẳng định cam kết hỗ trợ thiết bị, vật tư y tế cho Việt Nam

(01/06/2020)
(Chinhphu.vn) - Ngoài các khoản viện trợ trước đây phục vụ công tác phòng chống dịch COVID-19, Bộ trưởng Ngoại giao Motegi Toshimitsu khẳng định Nhật Bản sẽ tiếp tục hỗ trợ Việt Nam thiết bị, vật tư y tế.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc làm việc với tỉnh Bắc Ninh

(31/05/2020)

(Chinhphu.vn) - Chiều tối ngày 31/5, làm việc với lãnh đạo chủ chốt tỉnh Bắc Ninh, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho rằng đóng góp lớn nhất vào thành quả của Bắc Ninh là Samsung. Bắc Ninh cần lấy Samsung làm trung tâm trong phát triển cụm ngành công nghiệp điện tử gắn với các tỉnh lân cận cũng như Vùng Thủ đô.