Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ hai, ngày 17/05/2021

Malaysia bắt giữ người sáng lập ứng dụng hẹn hò Sugarbook


 Ngày 18/2, cảnh sát Malaysia cho biết đã bắt giữ người sáng lập của website và ứng dụng hẹn hò Sugarbook theo luật chống mại dâm.

Sugarbook được biết đến là ứng dụng hẹn hò với mục đích kết nối những phụ nữ trẻ với những người đàn ông lớn tuổi giàu có để tận hưởng cuộc sống xa hoa.
 
Tuần trước, trang web này đã gây chấn động dư luận sau khi công bố số liệu thống kê cho thấy hàng nghìn sinh viên ở Malaysia đã sử dụng ứng dụng này để kiếm tiền. Cảnh sát cho biết đã nhận được ít nhất 74 ý kiến chỉ trích ứng dụng trên.
 
Theo cảnh sát Malaysia, người sáng lập ứng dụng Sugarbook, 34 tuổi, đã bị bắt tại một khu chung cư trong thành phố Kuala Lumpur và sẽ phải hầu tòa theo luật chống mại dâm. Mặc dù cơ quan chức năng Malaysia chưa tiết lộ danh tính người đàn ông bị bắt giữ nhưng nhiều người cho rằng đó là Darren Chan, người tuyên bố trên mạng xã hội rằng mình là người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành ứng dụng Sugarbook. Nhà chức trách Malaysia cảnh báo người dân không sử dụng Sugarbook và truyền thông địa phương cho biết ứng dụng này đã bị chặn.

 


Theo VTV

Lượt truy cập: 527