Thứ sáu, ngày 05/06/2020
Lâm Đồng đặt mục tiêu 50% dịch vụ công trực tuyến mức 3, 4 có phát sinh hồ sơ

(25/05/2020)

UBND tỉnh Lâm Đồng vừa công bố danh mục 467 dịch vụ công trực tuyến (DVCTT) mức 3, 4 của tỉnh năm 2020. Cơ quan này yêu cầu các đơn vị bảo đảm 50% số thủ tục hành chính trực tuyến mức 3, 4 có phát sinh hồ sơ.

Huế yêu cầu các đơn vị trực thuộc đảm bảo an ninh mạng cho ứng dụng trực tuyến

(25/05/2020)

Mới đây, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã yêu cầu các Sở, ban, ngành và UBND các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh tăng cường công tác đảm bảo an toàn, an ninh mạng trong việc sử dụng ứng dụng trực tuyến.

Chính phủ ra Nghị quyết về Trung tâm liên kết CMCN 4.0 Việt Nam

(25/05/2020)

Ngày 22/5, Chính phủ ban hành Nghị quyết 78 về việc Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam ký bản ghi nhớ với Diễn đàn Kinh tế thế giới về Trung tâm liên kết Cách mạng công nghiệp lần thứ tư (CMCN 4.0) Việt Nam.

Cisco phát hành bản vá khẩn cấp cho phần mềm chăm sóc khách hàng

(25/05/2020)

Cisco cảnh báo các tổ chức, doanh nghiệp sử dụng phần mềm chăm sóc khách hàng Unified CXX (Contact Center Express) của hãng cần cập nhật phần mềm khẩn cấp.