Chủ nhật, ngày 18/04/2021
Khai trương “Điểm đăng ký tên miền quốc gia “.vn” tại tỉnh Đồng Tháp

(30/03/2021)

Ngày 26/3/2021, tại Đồng Tháp, Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đồng Tháp cùng với Nhà đăng ký tên miền quốc gia “.vn” iNET tổ chức sự kiện khai trương “Điểm đăng ký tên miền quốc gia “.vn”. Đây là điểm đăng ký đầu tiên nằm trong chuỗi các điểm đăng ký tên miền “.vn”  được triển khai tại các địa phương trên cả nước với sự phối hợp giữa VNNIC, các Sở Thông tin và Truyền thông, các Nhà đăng ký tên miền “.vn”.

VNNIC tấp huấn về chuyển đổi IPv6 cho cơ quan nhà nước trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh

(09/03/2021)

Thực hiện công tác chuyển đổi IPv6 cho cơ quan nhà nước theo Chương trình IPv6 For Gov giai đoạn 2021-2025 (ban hành theo Quyết định số 38/QĐ-BTTTT ngày 14/01/2021 của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông), ngày 3/3/2021, Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) và Sở Thông tin và Truyền thông (Sở TTTT) tỉnh Hà Tĩnh đã phối hợp tổ chức Chương trình tập huấn về Chuyển đổi IPv6 cho CQNN trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh. Chương trình được tổ chức trực tuyến thông qua nền tảng đào tạo trực tuyến VNNIC Internet Academy do VNNIC xây dựng.

VNNIC ký thỏa thuận hợp tác với Sở TTTT tỉnh Thái Bình, phối hợp tăng cường quản lý và phát triển tài nguyên Internet trên địa bàn

(25/01/2021)

Nằm trong chuỗi các hoạt động nhằm thúc đẩy, hỗ trợ chuyển đổi IPv6 cho cơ quan nhà nước trong Chương trình IPv6 For Gov giai đoạn 2021-2025 đã được Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành (Quyết định số 38/QĐ-BTTTT ngày 14/01/2021), ngày 21/01/2021, Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) và Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thái Bình (Sở TTTT tỉnh Thái Bình) đã ký chương trình hợp tác về phối hợp tăng cường quản lý và phát triển tài nguyên Internet trên địa bàn tỉnh Thái Bình.

VNNIC ký thỏa thuận hợp tác với Sở TT&TT tỉnh Hậu Giang, phối hợp tăng cường quản lý và phát triển tài nguyên Internet trên địa bàn tỉnh

(20/01/2021)

Ngày 18/01/2021, Trung tâm Internet Việt Nam và Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hậu Giang đã ký chương trình hợp tác về phối hợp tăng cường quản lý và phát triển tài nguyên Internet trên địa bàn tỉnh Hậu Giang.