Thực hiện Chỉ thị số 01-CT/TW của Bộ Chính trị, khóa XIII “Về việc nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng”, trong hai ngày 27-28/3/2021, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng theo hình thức trực tuyến toàn quốc từ điểm cầu Trung ương tại Phòng họp Diên Hồng (Nhà Quốc hội) kết nối với 67 điểm cầu các tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc Trung ương và đường truyền mở rộng đến hơn 7.300 điểm cầu cơ sở.

Chỉ thị của Bộ Chính trị về việc nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng

Ngày 9-3-2021, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thay mặt Bộ Chính trị ký ban hành Chỉ thị số 01-CT/TƯ về việc nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Báo Hànộimới Điện tử trân trọng giới thiệu toàn văn Chỉ thị:

Đảng bộ Bộ TT&TT thành lập Ban chỉ đạo chuyển đổi số

Ban chỉ đạo chuyển đổi số của Đảng bộ Bộ TT&TT vừa được thành lập, với Trưởng ban là đồng chí Bí thư Đảng ủy, Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Anh Tuấn.

Hội nghị Trung ương 2 khóa XIII: Thông qua nhân sự ứng cử Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ và Chủ tịch Quốc hội

Hội nghị lần thứ 2 Ban Chấp hành Trung ương khóa XIII đã họp phiên bế mạc, thông qua nhân sự ứng cử Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ và Chủ tịch Quốc Hội với số phiếu cao.

Công tác nhân sự cần bảo đảm tính kế thừa và phát triển

Một trong những nội dung chính của Hội nghị Trung ương lần này là xin ý kiến của Trung ương về nhân sự ứng cử các chức danh lãnh đạo cao nhất.

Khai mạc Hội nghị Trung ương 2: Bộ Chính trị trình phương án nhân sự chủ chốt

Theo Quy chế làm việc, tại Hội nghị lần này, Bộ Chính trị cũng xin trình Trung ương quyết định việc giới thiệu nhân sự ứng cử các chức danh Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch Quốc hội là những chức danh lãnh đạo cao nhất của Nhà nước ta.

Nhiều vấn đề về xây dựng Đảng chính thức được đưa vào Văn kiện Đại hội XIII

Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đã rất thành công với những điểm nhấn đặc biệt về công tác xây dựng Đảng. Nhiều nội dung chính thức được đưa vào Văn kiện.

Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

Báo điện tử Đảng cộng sản Việt Nam giới thiệu toàn văn Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Xây dựng, chỉnh đốn Đảng là nhiệm vụ ưu tiên hàng đầu trong nhiệm kỳ Đại hội XIII

Nhiệm vụ đầu tiên trong 6 nhiệm vụ trọng tâm nhiệm kỳ XIII là: Tiếp tục đẩy mạnh xây dựng, chỉnh đốn Đảng, xây dựng Nhà nước pháp quyền XHCN và hệ thống chính trị toàn diện, trong sạch, vững mạnh.

Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Sáng 26/02/2021, tại Trụ sở Bộ TT&TT, Chi bộ Văn phòng long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Vũ Đức Thanh. Đồng chí Phạm Anh Tuấn, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy, Thứ trưởng Bộ TT&TT tới dự và trao Huy hiệu cho đồng chí Vũ Đức Thanh.